Đặc Sản Miền Tây

Sắp xếp
Đặc Sản Miền Tây X
( 0 đánh giá )
Liên hệ để biết giá

Mắm ruốc là gì?

Mắm ruốc là một loại mắm được làm từ những con tôm nhỏ (còn gọi là con ruốc). Màu sắc và mùi vị của mắm ruốc rất khác biệt so với mắm tôm, mặc dù mắm tôm cũng được làm từ tôm nhưng do cách làm khác nhau nên thành phẩm thu được cũng khác nhau.

( 0 đánh giá )
Liên hệ để biết giá

Mắm tép được làm từ tép biển tươi trộn muối hạt tinh khiết ủ theo phương pháp cổ truyền lên men tự nhiên trong thùng gỗ. Là gia vị hoàn toàn tự nhiên, cho món ăn thêm hương vị thanh dịu đậm đà.

( 0 đánh giá )
Liên hệ để biết giá

Chả cá thu – món ăn nổi tiếng không thể thiếu tại Hạ Long

Chả cá thu vùng biển Hạ Long được làm từ những chú cá tươi sống, với sự chọn lọc về chất lượng tốt. Những con cá đạt kích thước chuẩn đem ra chế biến ra chả cá. 

Món chả cá sau khi qua tay các đầu bếp chiên với dầu. Màu sắc vàng tươi bắt mắt, hương vị thơm phức từ thịt cá thu giàu dinh dưỡng.

( 0 đánh giá )
Liên hệ để biết giá

Cua cốm hay còn gọi là cua 2 da, cua đang trong quá trình lột xác để lớn. Cua cốm có giá trị dinh dưỡng rất cao, phần vỏ rất mềm, bùi, giàu canxi, gạch vàng béo ngậy.

( 0 đánh giá )
Liên hệ để biết giá

Cua thịt Cà Mau Y4 hay còn gọi là cua đực Y4, cua Y4. Tùy theo trọng lượng cua mà phân ra nhiều loại: Cua ngoại hạng ( cua đực to nhất có trọng lượng lớn hơn 1000gram/con), Cua Y7 ( cua đực khoảng 700gram-1000gram/con), Cua Y5 ( cua đực khoảng 450gram – 650gram/con), Cua Y3 ( cua đực khoảng 300gram – 400gram/con) và Cua Y4 ( cua đực khoảng 180gram – 250gram/con). Tùy theo nhu cầu chế biến món ăn khác nhau mà người tiêu dùng mua sản phẩm phù hợp.

( 0 đánh giá )
270.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

- Giá sản phẩm: 270,000/kg

- Xuất xứ: TP HCM

Quy cách đóng gói

Đóng túi hút chân không, bảo quản lạnh