Công thức chế biến món Salad tôm và mít non

Ngày đăng: 30/06/2020 lúc 10:25:07 | Đã xem: 1 | Theo : Administrator

Salad Việt Nam có nhiều kết cấu và mùi vị khác nhau. Hương vị của tôm luộc, giòn của đậu phộng rang, hương vị kỳ lạ của mít non, mùi thơm tuyệt vời của tỏi và hẹ tươi xào, và hương thơm của rau mùi Việt Nam. Nước sốt cho món salad Việt Nam là nước chấm phổ biến của nước mắm Việt Nam, thứ mỗi gia đình luôn có trong tủ lạnh. 

Để làm cho món salad này nổi bật, hãy thử làm hẹ và tỏi chiên của riêng bạn. Bạn luôn có thể mua hẹ xào và tỏi. Mùi thơm của tỏi chiên và hẹ mà bạn tự làm cho mình đậm đà và đậm đà hơn rất nhiều.

Đối với tôm, Tôm luộc có vỏ luôn có hương vị hơn. 

CÔNG THỨC SALAD TÔM VÀ MÍT NON

 

THÀNH PHẦN

 • Mít non

 • Tôm nguyên con, tôm không đầu

 • Nước mắm Việt Nam

 • 1 chén đậu phộng sống không vỏ

 • 1 bó rau mùi / bạc hà Việt Nam 

 • Hẹ xào

 • Tỏi chiên

HƯỚNG DẪN

 1. Để ráo mít đóng hộp trong một cái chao Loại bỏ bất kỳ mảnh gỗ (thường là bột giấy), nếu cần. Trong một cái nồi nhỏ, chần mít trong nước sôi trong 5 phút. Để ráo nước, rửa sạch sau đó vắt nhẹ để loại bỏ nước thừa. Cắt lát mít mỏng và chuyển vào tô trộn cỡ trung bình. Để qua một bên.

 2. Sử dụng cùng một nồi ở trên, làm sạch nó và thêm khoảng 1 inch nước và đun sôi. Thêm tôm. Ném nhanh cho đến khi tất cả chúng chuyển sang màu đục (khoảng 2-3 phút). Để ráo tôm và sau khi nguội, bỏ vỏ và cắt chúng làm đôi dọc theo mặt sau. Xé tôm và mít.

 3. Thêm khoảng 6-8 muỗng canh nước mắm Việt Nam nhúng vào tôm và mít. Điều chỉnh nếu cần thiết. Tránh có một bể thay đồ ngồi ở phía dưới.

 4. Trong một chiếc chảo nhỏ, áp chảo (không có dầu) cho đến khi tất cả các mặt đều có màu nâu vàng. Thô chặt trong một bộ xử lý thực phẩm. Để qua một bên.

 5. Loại bỏ tất cả các lá rau mùi / bạc hà Việt Nam khỏi thân cây và loại bỏ các thân cây. Đặt rau mùi / lá bạc hà sang một bên.

 6. Khi sẵn sàng để phục vụ, salad hàng đầu với rau mùi / lá bạc hà Việt Nam, đậu phộng nướng, hẹ xào và tỏi.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHÉ!

Nhận xét của bạn đọc về Công thức chế biến món Salad tôm và mít non

Công thức chế biến món Salad tôm và mít non cackend   backend order   backend product index300   backend product index500   backend product index1000   pd us wicked wahine hibiscus perfume 3oz B00BOJC2RKbeauty UTF8 1585710699 1 2 aloha A15SLCCJ9EEA8I   b06y5knhjl   backend category edit id 1632   backend NewsCategory edit id 1533   backend LinkCategoryBrand   thuoc manufactured co   backend order view id MG36782   pd ivory caps pills thuoc uong lam trang da tu nhien voi glutathione 1500mg 238   kem trắng da   tập thể dục buổi sáng   trẻ sơ sinh an it   trẻ sơ sinh 2 ngày ko đi ngoài   da trẻ sơ sinh trắng hay đen   viêm da trẻ sơ sinh   ăn dặm ở trẻ sơ sinh   trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi biếng ăn   trẻ sơ sinh bị sốt   trẻ sơ sinh bị kê   trẻ sơ sinh bú ít   trẻ sơ sinh có nên uống mật ong   trẻ sơ sinh có nên đội mũ   có cho trẻ sơ sinh uống nước   có nên cho trẻ sơ sinh bú nằm   trẻ sơ sinh dùng gối gì   trẻ sơ sinh da nổi mẩn đỏ   vitamin d dành cho trẻ sơ sinh   trẻ sơ sinh đi ngoài   trẻ sơ sinh đầu nóng   trẻ sơ sinh đi ngoài hoa cà hoa cải bao lâu   đồ trẻ sơ sinh xuất khẩu   đồ trẻ sơ sinh ở hà nội   trẻ sơ sinh 3 tuần tuổi   3 trẻ sơ sinh chết sau chích ngừa   em bé sơ sinh ngủ hay giật mình   trẻ sơ sinh 3 tháng 10 ngày   quan hệ tình dục bằng hậu môn   trẻ sơ sinh 3 tuần tuổi ngủ ít   trẻ sơ sinh gáy nóng   trẻ sơ sinh giật mình khóc   quan hệ tình dục là như thế nào   tư thế quan hệ tình dục an toàn   quan hệ tình dục 1 lần có bị hiv không   quan hệ tình dục nhiều nên ăn gì   ăn chay có được quan hệ tình dục không   quan hệ tình dục bao nhiêu lần là tốt