Cá Tuyết

Giá sản phẩm:
450.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

Mô tả sản phẩm:

- Xuất xứ: Nauy

- Giá sản phẩm:

Cá Tuyết Fillet: 450.000 nghìn đồng/kg

Cá Tuyết Cắt Khoanh: 480.000 nghìn đồng/kg

- Kích thước sản phẩm:

Cá Tuyết Fillet: 1 - 1,5kg/miếng

Cá Tuyết Cắt Khoanh: 100 - 400 gram/khoanh

Quy cách đóng gói:

Đóng túi hút chân không, bảo quản lạnh

Số lượng:
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
commitment
Tư vấn mua hàng
0903800247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Cá Tuyết

I. Giới thiệu sản phẩm

Cá Tuyết Nauy - Một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới

Loại thực phẩm không chỉ ngon mà còn giàu dinh dưỡng của vùng biển lạnh giá Bắc Đại Tây Dương. Với quy trình đánh bắt và cấp đông khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu, Cá tuyết Nauy là một trong những loại cá được đánh giá cao về mùi vị, độ sáng thớ thịt và vị ngọt tự nhiên của cơ thịt.

Cá tuyết có thể sinh sống ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng duy chỉ có những vùng biển lạnh của Đại Tây Dương là quê hương của những con cá tuyết ngon nhất. Nauy là một trong số những đất nước may mắn đó. Cá tuyết Nauy sống dưới tầng đáy của thềm lục địa, nơi những dòng hải lưu lạnh giá liên tục chảy.

Chất lượng và dinh dưỡng hàng đầu thế giới

Với nhiệt độ nước từ 2 – 10 °C ở độ sâu từ dưới 50, Cá tuyết ở đây phát triển chậm hơn so với các vùng khác. Nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên chủ yếu từ những sinh vật phù du : các loại cá nhỏ, tôm ngọt,.. . Vì vậy, Cơ thịt cá chắc và đạt được độ ngon nhất về vị ngọt. Cá tuyết có hàm lượng dinh dưỡng cao bậc nhất trong các loài cá biển. Thịt cá rất giàu vitamin A, vitamin D, vitamin E, omega-3. Cá tuyết được coi là món ăn của cả gia đình vì thích hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người mới ốm dậy.

Quy trình chế biến công nghệ cao giữ trọn vị ngon và dinh dưỡng

Để giữ được chất lượng cá tuyết khi đến tay khách hàng, mỗi khâu của quy trình đều được kiểm tra chất lượng chặc chẽ. Vài lần trong tuần, chiếc thuyền của Royal Greenland thu thập cá sống và vận chuyển chúng trong các bể chứa nước biển dưới boong tàu ở khoảng cách ngắn tới nhà máy. Quy trình từ lúc thao tác làm cá chết đột ngột đến cấp đông trong vòng 2 giờ sau khi rời khỏi nước đảm bảo giữ được độ tươi, độ sáng cơ thịt và chất lượng tuyệt nhất.

II. Mô tả sản phẩm

- Xuất xứ: Nauy

- Kích thước sản phẩm:

Cá Tuyết Fillet: 1 - 1,5kg/miếng

Cá Tuyết Cắt Khoanh: 100 - 400 gram/khoanh

- Giá sản phẩm: 

Cá Tuyết Fillet: 420.000 nghìn đồng/kg

Cá Tuyết Cắt Khoanh: 450.000 nghìn đồng/kg

III. Quy cách đóng gói

- Cá tuyết Fillet: Đóng túi theo miếng hút chân không, bảo quản lạnh

- Cá Tuyết Cắt Khoanh: Đóng túi hút chân không, bảo quản lạnh

IV. Cách chế biến sản phẩm

1) Cá tuyết hấp hành gừng

Nguyên liệu:

Cá tuyết 200 gr(Phi lê)

Hành lá 15 gr 

Nước tương 20 ml

Rượu vang 20 ml 

Muối 1 gr 

Ớt khô 15 gr 

Gừng 10 gr

Cách chế biến:

Bước 1: Gừng thái sợi nhỏ. Đầu hành lá thái khúc ngắn, phần lá chẻ nhỏ. Tỏi cắt lát. Ớt khô cắt nhỏ. Thịt cá tuyết rửa sạch thấm khô nước, cho ra đĩa, thoa đều 1g muối và rưới 15ml rượu vang lên trên thịt ướp khoảng 20 phút.

Bước 2: Rắc lên trên cá gồm: gừng, tỏi, ớt khô và đầu hành lá, bọc màng thực phẩm lại, đem hấp trong xửng nước sôi khoảng 5 phút.

Bước 3: Tháo màng thực phẩm ra, dội nước tương lên trên cá vừa hấp, rải thêm ít hành lá là có thể dùng.

Bước 4: Cá tuyết hấp hành gừng là món ăn đơn giản, thanh đạm được nhiều người yêu thích. Thịt cá hấp chín tới dai dai, bùi béo thanh ngọt vị tự nhiên mà không tanh. Quyện cùng vị mặn thơm của nước tương rất ngon cơm.

2) Cá tuyết hấp nấm

Nguyên liệu:

 500 gr(Cá Tuyết)

Hành lá 30 gr

Gừng 20 gr

Nước tương 15 ml

Hạt tiêu 1 muỗng cà phê

Nấm hương 5 cái

Ớt 2 trái

Muối 10 gr

Rượu trắng 5 muỗng canh

Cách chế biến: 

Bước 1: Nấm rửa sạch cắt thành từng khoanh tròn dày. Hành lá và gừng thái sợi nhỏ, cho ra bát, trộn đều với rượu trong 1 chiếc bát nhỏ. Ớt xắt nhỏ.

Bước 2:Cá rửa sạch ướp cùng hạt tiêu, muối, gừng, rượu trong 15 phút. Nước tương và rượu cho vào bát hòa chung.

Bước 3:Cho 1 nửa phần nấm xuống đĩa, đặt cá lên trên rồi cho gừng hành, phần nấm còn lại và rưới phần hỗn hợp rượu và xì dầu lên trên và hấp trong 10 phút. Rắc ớt lên trên cá và hấp tiếp 1-2 phút nữa thì tắt bếp.

Bước 4: Lấy dĩa cá ra và thưởng thức. Chỉ mất không đến 30 phút là bạn đã hoàn thành món cá tuyết hấp nấm ngon tuyệt này rồi. Với cách làm đơn giản bạn hãy tự mình thực hiện cho cả nhà thưởng thức nhé. Đảm bảo mọi người sẽ thích mê với vị ngọt ngon, hấp dẫn của món ăn này đấy.

Tư vấn mua hàng
0903800247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu Hải sản nhập khẩu

Sản phẩm mua cùng
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá

Nhận xét của khách hàng về Cá Tuyết

Đánh giá & bình luận