Chả mực Hạ Long

Giá sản phẩm:
Liên hệ để biết giá
Tình trạng:
Còn hàng

Việt Nam là quốc gia nổi tiếng trên thế giới với nhiều món ăn ngon hấp dẫn, đặc biệt là hải sản Hạ Long Quảng Ninh, chả mực giã tay Hạ Long xưa nay đã nổi tiếng là món ăn với hương vị vùng quê đặc trưng của vùng.

 

commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
commitment
Tư vấn mua hàng
0903800247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Chả mực Hạ Long

Tại đây, chả mực giã tay – Loại đặc biệt sẽ được làm từ thân mực nang đánh bắt dọc theo bờ biển của vùng biển Hạ Long Quảng Ninh. Sau khi đánh bắt mực được sơ chế và rửa bằng chính nước biển của vùng biển này. Tạo ra hương vị đặc trưng mà chả mực giã tay ở nơi đây.

Đúng như cái tên, chả mực giã tay loại đặc biệt, được làm từ thân mực đặc biệt chọn lọc, và toàn bộ quy trình được làm bằng tay thủ công. Mực được giã với bột và các hương liệu gia truyền bằng chày và cối cho đến khi mọi thứ được hòa quyện lại với nhau.

Cách bảo quản chả mực

Bảo quản chả mực không chỉ giúp chả mực sử dụng được lâu hơn mà còn giữ được hướng vị. Dưới đây là cách bảo quản chả mực đúng chuẩn:

  • Chả mực nên rán qua trước khi bảo quản
  • Đóng gói chả mực sao cho thật kín (Hút chân không được là tốt nhất. Không thì cho vào túi bóng quấn chặt 2 – 3 lớp vào cho kĩ)
  • Bảo quản tốt nhất trong ngăn đá tủ lạnh. Chú ý để tủ lạnh ở nhiệt độ từ -5 tới – 10 độ là tốt nhất nhé. Bảo quản như vậy thì để chả mực được khỏng 60 ngày
Tư vấn mua hàng
0903800247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu Mực-Bạch tuộc

Sản phẩm mua cùng

Nhận xét của khách hàng về Chả mực Hạ Long

Đánh giá & bình luận