Mực Lá Phú Quốc (Khay 0,6kg)

Giá sản phẩm:
180.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

Mô tả sản phẩm:

- Xuất xứ: Phú Quốc - Kiên Giang

- Giá sản phẩm:

Mực lá size 5-7con/khay: 210,000/khay 0,6kg

Mực lá size 10-14con/khay: 180,000/khay 0,6kg

- Kích thước sản phẩm:

Mực lá size 5-7con/kg

Mực lá size 10-14con/kg

Quy cách đóng gói: 

Đóng khay 0,5 - 0,7kg/khay hút chân không, bảo quản lạnh

Số lượng:
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
commitment
Tư vấn mua hàng
0903800247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Mực Lá Phú Quốc (Khay 0,6kg)

I. Giới thiệu

Mực lá được đánh giá là một trong các loại tươi ngon nhất vì có phần thịt cực dai và giòn, được dùng chế biến nhiều món ăn ngon. Đây là loài  có cơ thể lớn, bề ngoài vừa giống mực ống vừa giống mực nang nhưng chúng có vây dày hình bầu dục, khác hẳn với những loại  khác.

Mực lá có thân ngắn, hơi bè, giống chiếc lá. Có lớp thịt dày, mềm, màu đỏ cánh gián và là loại mực ngon nhất trong họ nhà mực. Thịt mực lá câu có vị ngọt thơm, giòn mà lại mềm, càng nhai càng ngọt, dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon như: mực nướng, mực hấp hành gừng, mực nấu lẩu, mực nhúng bột chiên xù...

II. Mô tả sản phẩm:

- Xuất xứ: Phú Quốc - Kiên Giang

- Kích thước sản phẩm:

Mực lá size 5-7con/khay

Mực lá size 10-14con/khay

- Giá sản phẩm:

Mực lá size 5-7con/khay: 210,000/khay 0,6kg

Mực lá size 10-14con/khay: 180,000/khay 0,6kg

III. Quy cách đóng gói: 

Đóng khay 0,5 - 0,7kg/khay hút chân không, bảo quản lạnh

IV. Phân loại sản phẩm

Mực lá size 5-7 con/khay

Mực lá size 10-14 con/khay

V. Cách chế biến sản phẩm

- Món 1: Mực lá hấp gừng

Nguyên liệu:
 
2 con mực lá tươi cỡ 1,2kg đến 1,4kg
1 nắm lá gừng non
Vài lát gừng tươi thái sợi
Muối, tiêu, chanh, rượu trắng.

Cách làm: 

- Làm sạch mực, rửa qua rượu cho bớt tanh, thái miếng dài. Lá gừng nhặt rửa sạch, để ráo.
- Trải miếng mực ra đĩa hoặc thớt, đặt lá gừng non lên trên, cuộn lại từng khoanh tròn, xếp vào đĩa sâu đáy rồi hấp cách thủy chừng 15 phút.
Chú ý: Sau khi cuộn tròn nhớ dùng tăm nhọn ghim vào mực để khi hấp, mực không bị bung ra.
- Xếp mực cuộn lá gừng ra đĩa, dùng kèm nước tương pha gừng tươi thái sợi hoặc muối tiêu chanh.
- Ăn nóng, mùi vị mực quyện mùi gừng rất thơm ngon, lạ miệng.

- Món 2: Mực nướng muối ớt

Nguyên liệu:

- 500g mực lá tươi
- 1 thìa nhỏ muối
- 1 thìa nhỏ ớt bột
- 2 thìa nhỏ dầu ăn
- Nửa thìa nhỏ hạt nêm
- Hành lá.
 
Cách làm:

- Mực bỏ hết phần cát và chất bẩn, rửa thật sạch, để lên rổ cho ráo nước
- Trộn lẫn hỗn hợp muối, ớt, hạt nêm, một thìa nhỏ dầu ăn. 
- Hành lá thái nhỏ, trộn vào bát hành một thìa nhỏ dầu ăn, cho vào lò vi sóng khoảng 30 giây để hành chín.
- Tay đeo găng tay nilon sạch, phết đều hỗn hợp muối lên khắp thân mực.
- Tiếp theo ghim từng đầu mực vào que nướng, nướng trên than hoa đến khi vàng đều hoặc nướng ở lò nướng nhiệt độ 180 độ C từ 10 đến 12 phút, không nên nướng lâu mực dai sẽ không ngon. Thỉnh thoảng phết đều hỗn hợp dầu hành lên bề mặt.
- Mực chín lấy ra dùng nóng.
Tư vấn mua hàng
0903800247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu Hải Sản LC- Phú Quốc

Hải Sản Lê Trí - Phú quốc

Sản phẩm mua cùng
Liên hệ để biết giá
Liên hệ để biết giá

Nhận xét của khách hàng về Mực Lá Phú Quốc (Khay 0,6kg)

Đánh giá & bình luận