Tôm Nõn (vằn biển) Phú Quốc (Khay 0,2kg)

Giá sản phẩm:
116.000 vnđ
Tình trạng:
Còn hàng

Mô tả sản phẩm

- Xuất xứ: Phú Quốc – Kiên Giang

- Giá sản phẩm: 116,000/khay 0,2kg

Quy cách đóng gói

Đóng khay 0,2kg/khay, bảo quản lạnh.

Số lượng:
commit 1
Cam kết hàng chính hãng
commit 1
Thanh toán sau khi nhận hàng
commit 1
Đổi trả hàng trong 14 ngày
commit 1
Giao hàng toàn quốc và quốc tế
commitment
Tư vấn mua hàng
0903800247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Tôm Nõn (vằn biển) Phú Quốc (Khay 0,2kg)

I. Giới thiệu

Tôm tươi bóc nõn hiện đang được các bà nội ưa chuộng làm nguyên liệu cho bữa ăn của gia đình. Theo đông y, tôm nõn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới ( bổ dương).

Tôm biển tươi được đánh bắt tại các vùng đảo Phú Quốc đem về rửa sạch bóc hết đầu, vỏ và loại bỏ phần đất bẩn trên lưng tôm và đóng gói đảm bảo tươi ngon, an toàn về chất lượng.

Tôm tươi bóc nõn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất đạm, các vitamin và nguyên tố vi lượng. So với thịt nạc, lượng đạm của tôm biển cao hơn 20%, ít chất béo hơn khoảng 40%, lượng vitamin A cao hơn chừng 40%. Tôm nõn được lột vỏ, làm sạch rất tiện để chế biến mà không làm giảm độ thơm ngon, độ giàu dinh dưỡng so với tôm còn nguyên vỏ.

II. Mô tả sản phẩm

- Xuất xứ: Phú Quốc – Kiên Giang

- Giá sản phẩm: 170,000/khay

III. Quy cách đóng gói

- Đóng khay 0,2kg/khay, bảo quản lạnh

IV. Cách chế biến sản phẩm

- Tôm nõn xào thập cẩm

Tôm bóc nõn xào thập cẩm cũng là một món ăn rất đưa cơm, đáng thử mà lại chẳng tốn quá nhiều thời gian chế biến. Bạn có thể thực hiện món này theo công thức sau:

Nguyên liệu bao gồm:

  • 10 – 15 con tôm bóc nõn
  • ¼ quả dứa thái lát
  • ¼ quả quả ớt chuông thái miếng
  • 1 nhánh hành lá
  • 1/3 cái súp lơ trắng
  • 2 muỗng canh sốt cà chua
  • 1 muỗng canh dầu hào
  • 1 muỗng canh xì dầu
  • 1/3 muỗng cà phê tiêu
  • 1 muỗng cà phê đường
  • 1 chút bột nêm.
  • 1 nhánh gừng thái sợi
  • 1 muỗng tỏi hành băm

Chế biến:

  • Bỏ tôm đã bóc non trên ngăn đá ra ngoài chừng 20 phút để rã đông. Rửa sạch và để ráo nước
  • Hành lá cắt gốc, thái khúc vừa ăn. Súp lơ chẻ thành miếng vừa ăn và rửa sạch. Sau đó bỏ súp lơ vào nồi và luộc chín, vớt ra đĩa
  • Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho tỏi và hành băm vào phi thơm rồi đổ tôm vào đảo đều. Xào lửa lớn trong khoảng 3 phút.
  • Bỏ tất cả các loại rau và nguyên liệu còn lại vào đảo cùng. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp, rắc tiêu lên trên.

Món tôm xào thập cẩm này rất thích hợp cho các bữa cơm ngày hè, chống ngán.

- Tôm nõn nấu canh bầu

Canh bầu nấu tôm nõn tươi là món ngon dễ làm, kể cả những người không giỏi nấu ăn cũng có thể thành công ngay từ lần thử đầu tiên. Vị thanh ngọt của bầu kết hợp với vị ngọt đậm đà của tôm sẽ mang tới cho gia đình bạn món canh ngon tuyệt hảo giải nhiệt mùa hè. Hãy cùng chúng tôi xuống bếp chế biến món này ngay thôi nào.

Nguyên liệu:

  • 1 quả bầu
  • Tôm bóc nõn 150gram
  • Hành tím 5 củ
  • Bột ngọt ½ thìa cà phê
  • Dầu ăn: 2 thìa canh
  • Muối ½ thìa cà phê
  • Hạt nêm: 1 muỗng cà phê

Chế biến như sau:

  • Bầu gọt vỏ, rửa sạch. Bạn có thể băm nhỏ hoặc thái miếng mỏng tùy ý.
  • Tôm bỏ ra rã đông trước khoảng 20 phút, rửa sạch và để ráo nước sau đó cắt thành hạt lựu.
  • Hành tím lột vỏ, thái lát
  • Cho dầu ăn vào nồi đun nóng rồi bỏ hành vào phi thơm. Sau đó cho tôm vào đảo cùng. Khi tôm chuyển màu thì đổ 400ml nước vào đun sôi.
  • Khi nước đã sôi, bỏ bầu vào nấu cùng. Nêm nếm gia vị theo định lượng đã chuẩn bị sẵn ở trên. Nếu có bọt, bạn có thể dùng muỗng vớt bọt để canh trong hơn, đẹp mắt hơn.
  • Múc canh ra bát dùng với cơm trắng nhé!

Hãy thử ngay món canh siêu ngon này để giải nhiệt mùa hè cho cả gia đình.

Tư vấn mua hàng
0903800247
Hoặc để lại SĐT Chuyên Viên Tư Vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn

Thông tin thương hiệu Hải Sản LC- Phú Quốc

Hải Sản Lê Trí - Phú quốc

Sản phẩm mua cùng

Nhận xét của khách hàng về Tôm Nõn (vằn biển) Phú Quốc (Khay 0,2kg)

Đánh giá & bình luận