Kết quả tìm kiếm : "

Cá Hồng đông lạnh

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
Liên hệ để biết giá

1. Đặc điểm bên ngoài

Cá hồng phèn một nắng được chế biến từ cá Hồng phèn - loại cá có một số đặc điểm nhạn dạng sau đây:

- Thân bầu dục dài dẹt

- Thân màu hồng

- Viền lưng cong đều

- Viền bụng thẳng.

Kết quả tìm kiếm bài viết : " Cá Hồng đông lạnh "

Cuối tuần cũng vào bếp trổ tài với món Cá điêu hồng nướng sả ớt kiểu Nam Bộ cho gia đình bạn thêm niềm vui nhé.Nguyên liệu- 1 con cá diêu hồng (khoảng 1,2kg)- 1 thìa súp tỏi băm- 2 thìa cà phê ớt băm- 1 thìa súp hạt nêm- 1 thìa cà phê muối- 1 thìa súp nước mắm chấm- 4 thìa súp dầu ăn- 5 nhánh sả đập dập- Giấy bạc để gói.Cách l&
Thông tin chung về cá mú Cá mú có rất nhiều chủng loại khác nhau được bán trên thị trường và tất cả đều có giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe của chúng ta.  Thành phần dinh dưỡng có trong cá mú100 gram cá mú chứa:19,38 gram protein79,22 gram nước92 calo37 miligam Cholesterol1,02 gram chất béoNó cũng chứa một số vitamin quan trọng như:Vitamin AVitamin B9Vitamin B5Vitamin B3Vitamin B1Vitamin B12Và một số khoáng chất như: Canxi, Kali, Sắt, Natri, Pho
Mực nhồi thịt sốt cà là một món ăn hấp dẫn đưa cơm, thu hút cả người lớn lẫn trẻ nhỏ bởi hương vị thơm ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng mà món ăn mang lại. Những con mực tươi rói sau khi chế biến thịt vẫn giữ được sự chắc ngọt, nhồi bên trong là nhân thịt thơm ngon, đấm mình trong nước sốt chua chua ngọt ngọt đảm bảo sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa ăn hết sức ngon miệng.Nguyên liệu:- Mực ống 4 con                                   - Thịt heo bằm 100 gr- Giò sống 50 gr                                    - Bún tàu 30 gr (Ngâm nở)- Nấm m&egr
Xem thêm: , cá mú,
Cá thu được coi là loại thủy sản phổ biến trong các bữa ăn của gia đình Việt hiện nay bởi vị ngon cũng như giá thành hợp lý. Các chị em vẫn thường băn khoăn cá thu nấu gì ngon để mang lại bữa ăn tuyệt vời cho gia đình? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc 5 cách làm món cá thu đơn giản mà ngon miệng để có thể thay đổi không khí bữa ăn hàng ngày.Món cá thu rim tiêu gừngNguyên liệu cần chuẩn bịCá thu: 0,5 kgNước mắm: 3 muỗng nấu canhĐường: 2 muỗng cà phêTiêu đã xay nhỏ: 2 muỗng cà phêGừng tươi: 1 củCách tiến hànhSau khi mua cá thu về, bạn mang đi sơ chế sạch và cắt khúc nhỏ để đ?
Xem thêm: cá ngừ, cá chim,
Bữa cơm gia đình bạn sẽ trở nên cuốn hút các thành viên hơn khi có sự xuất hiện của những món ăn được chế biến từ cá thu phấn tươi.Môi trường sống của cá thu phấn tươiCá thu phấn tươi được phân bố ở nhiều vùng biển, đại dương khác nhau trên toàn thế giới nhưng tập trung chính ở vùng biển Trung Đông, Châu Phi, khu Đông Nam Á của Thái Bình Dương, nước Úc v&agra
Xem thêm: cá ngân, cá trích,
Phú Quốc – địa điểm du lịch thu hút hàng triệu du khách mỗi năm không chỉ với vẻ hoang sơ của hòn đảo mà còn bởi nơi đây có rất nhiều sản vật phong phú. Chợ Dương Đông là một chợ trung tâm lớn nhất tại huyện đảo Phú Quốc, là một trong những nơi tập trung rất nhiều sản vật phong phú của Phú Quốc, là một địa điểm du lịch không thể thiếu trong các tour du lịch, thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm1. Giới thiệu về chợ Dương ĐôngĐịa chỉ chợ Dương Đông Phú Quốc nằm bên bờ sông Dương Đông, ngay trung tâm Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Chợ Dương Đông được biết đến là ngôi chợ lớn nhất trên đảo và có vị trí
Nguyên liệu cần chuẩn bị với cách làm món cá bống biển kho tiêu bao gồm: -Cá bống: 500g – Ớt sừng: 10 trái. – Tiêu sọ: 2 nhánh. – Hành khô: 50g. – Hành lá, rau mùi: 50g. – Gia vị bao gồm: Nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu bột, nghệ bột, dầu ăn. – 01 nồi đất vừa dùng để kho cá.Cách làm món cá bống biển kho tiêu thơm ngon, hấp dẫn như sau:Bước 1: Sơ chế cá và các nguyên liệu khác-Cá bóng khi mau bạn nên chọn loại cá ống cát, thân có màu hơi vàng nhặt, còn tươi ngon, nếu có cả trứng c&aacut
Xem thêm: cá heo, cá bóp,
Giá trị dinh dưỡng của cá mú đen Cá mú đen là một trong các loại cá được nhiều người ưa thích bởi sự thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là khi chế biến lên thịt cá có vị ngọt, độ dai, sức hấp dẫn của loài cá này chính là vị ngọt thanh của nó tạo nên hương vị đặc trưng mà bất kì loài cá nào cũng không có đượ Cá mú đen thuộc loại cá quý hiếm, cung cấp cho con người nhiều chất dinh dưỡng như: protein, vitamin B2, D, E, PP và các khoáng chất như canxi, P, Fe,…, chính vì thế đối với trẻ bị còi xương, bị gấy, thai nhi chậm phát triển, gân xương yếu, cơ thể
Xem thêm: tôm cá, cua cà mau,
Để có được những con tôm hấp chất lượng, tôm sú đông lạnh  nguyên liệu ban đầu phải được đánh bắt trực tiếp từ biển về, vẫn còn tươi ngon. Tôm sẽ được hấp chín, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, chỉ giữ lại phần thịt ở thân. Sau khi hoàn tất khâu sơ chế kể trên, tôm sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở trong ngăn đá tủ lạnh. Với tôm nguyên liệu ban đầu là tôm nuôi theo mô hình tủy sản, không dùng kháng sinh thì phải lựa những con tôm có kích cỡ đều nhau, tươi ngon mới cho chất lượng tốt nhất.Những món ăn chế biến từ tôm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đấy nhé. Tham khảo ngay  cách chế biến dưới đây!Những món chế biến từ tôm luôn được ưa chuộng bởi món ăn không chỉ ngon mà còn bổ d?
Xem thêm: cá thu, cá hồi,
Cá song một trong những loài cá mang lại giá trình dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Cá song dùng rất tốt cho người già, trẻ nhỏ và bà bầu. Cá song có thể chế biến được rất nhiều món ăn, và một trong những món ăn hôm nay chúng tôi nhắc đến đó là cá song hấp xì dầu. Món ăn hấp dẫn thực khách ngay từ màu sắc cho đến mùi vị.Khi làm món cá song hấp xì dầu nếu cá nhỏ quá thịt không đậm đà mà trong quá trình chế biến cá sẽ bị nát, cá song lớn quá vị thịt cũng vơi bớt độ thơm ngọt, mềm. Chính vì vậy, mà cá song ngon là loại có m&igrav
Xem thêm: cá hố, cá thu phấn,
Cá bớp hay còn gọi là cá giò hoặc cá bóp là loài cá đại dương có thịt trắng, ngọt dai, có lớp da dày ăn béo và không tanh. Cá chứa nhiều sụn mang hương bị tuyệt vời. - Tác dụng của cá bóp+ Cá bớp cung cấp lượng chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng cho người bị béo phì rất tốt.+ Cá bớp chứa nguồn protein ít béo rất dồi dào (khoảng 19 g mỗi khẩu phần)+ Trong cá bớp chứa nhiều Vitamin B2 &a
1. Nguồn hải sản Phú Quốc Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm ở cực Tây Nam vùng lãnh hải Việt Nam. Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp và hải sản ngon bậc nhất Việt Nam. Không thật sự là một phần của đồng bằng sông Cửu Long và cũng không được thừa hưởng phù sa màu mỡ để trồng lúa và trái cây. Tuy nhiên, Phú Quốc là nơi cung cấp nguồn nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống ngon và chất lượng nhất Việt Nam. Được sự ưu ái của thiên nhiên, vùng biển Phú Quốc có nguồn tài nguyên hải sản vô cùng phong phú với chất lượng cao, hải sản Phú Quốc là nhóm sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất của khách du lịch khi đến với Phú Quốc. 2. Những loại hải sản được chế biến khô nổi tiếng ở Phú QuốcKhô cá Bè Trang Phú QuốcCá Bè Trang tươi được đánh bắt từ biển mang về cắt phi lê, mỗi con cắt làm 2 miếng, trung bình mỗi con cá nặng từ 2kg - 4kg, có con nặng đến 10kg. Cá B&eg
1. Giá trị dinh dưỡng của mực Mực là một loài động vật thân mềm, sống chủ yếu ngoài biển khơi. Là loại hải sản với giá trị dinh dưỡng cao, mực là một thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như Riboflavin, Vitamin B12, phốt pho, đồng và Selen. Nó cũng là một nguồn tốt của Niacin và kẽm, mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hòa và ít natri nhưng bên cạnh đó mực tươi chứa nhiều cholesterol.2. Tác dụng của mực tươi cho sức khỏeRăng và xương chắc khỏeNhư ai cũng biết thì trong thành phần dinh dưỡng của mực có chứa Canxi và Photpho cho nên giúp cho hệ xương và răng của chúng ta thêm chắc khỏe, bổ sung đủ chất dinh dưỡng.Cung cấp proteinNhững ai đang c&o
Uống bia: Việc thưởng thức hải sản cùng với bia tạo ra những tác động xấu tới sức khoẻ. Vì trong bia chứa hàm lượng vitamin B1 cao.   Vitamin B1 trong bia nếu kết hợp với các khoáng chất, chất đạm từ hải sản có thể tạo ra chất kết tủa và tích tụ trong cơ thể con người. Tích tụ lâu ngày sẽ thành sỏi thận, đồng thời còn làm tăng áp lực cho hoạt động của gan, làm suy giảm chức năng của gan.   Bên cạnh đó, lượng đạm thừa không được bài tiết sẽ đọng lại ở các khớp xương và mô cơ gây sưng tấy, đỏ rát các khớp, gây ra bệnh gout.  Uống trà: Nhiều người có thói quen uống trà trước hoặc sau khi ăn hải sản, nhưng việc này không tốt, bởi lượng axit tannic có trong trà khi kết hợp với lượng canxi có trong hải sản cũng sẽ tạo thành canxi không hòa tan, gây kích ứng lên h?
Hầu hết, các mẹ thường hay cho em bé ăn cua biển vì nghe nói nó rất tốt cho trẻ em. Vậy cua biển gồm những chất dinh dưỡng gì và tốt cho sức khỏe như thế nào? Hy vọng, bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thành phần dinh dưỡng của cua biển.Cua biển là gì?Cua biển là động vật giáp xác, thường thấy nhất ở các đại dương, được ăn ở nhiều nước trên thế giới. Chúng được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau như hấp, luộc, nướng, lẩu hoặc chiên. Một số loài như cua lột, được ăn