Kết quả tìm kiếm : "

cá ngân

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:

Không tìm thấy sản phẩm ... vui lòng xem lại từ khóa cần tìm

Kết quả tìm kiếm bài viết : " cá ngân "

Mực nhồi thịt sốt cà là một món ăn hấp dẫn đưa cơm, thu hút cả người lớn lẫn trẻ nhỏ bởi hương vị thơm ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng mà món ăn mang lại. Những con mực tươi rói sau khi chế biến thịt vẫn giữ được sự chắc ngọt, nhồi bên trong là nhân thịt thơm ngon, đấm mình trong nước sốt chua chua ngọt ngọt đảm bảo sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa ăn hết sức ngon miệng.Nguyên liệu:- Mực ống 4 con                                   - Thịt heo bằm 100 gr- Giò sống 50 gr                                    - Bún tàu 30 gr (Ngâm nở)- Nấm m&egr
Xem thêm: cá ngân, ,
Thông tin chung về cá mú Cá mú có rất nhiều chủng loại khác nhau được bán trên thị trường và tất cả đều có giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe của chúng ta.  Thành phần dinh dưỡng có trong cá mú100 gram cá mú chứa:19,38 gram protein79,22 gram nước92 calo37 miligam Cholesterol1,02 gram chất béoNó cũng chứa một số vitamin quan trọng như:Vitamin AVitamin B9Vitamin B5Vitamin B3Vitamin B1Vitamin B12Và một số khoáng chất như: Canxi, Kali, Sắt, Natri, Pho
Xem thêm: cá mú, cá ngừ,
Cá bớp hay còn gọi là cá giò hoặc cá bóp là loài cá đại dương có thịt trắng, ngọt dai, có lớp da dày ăn béo và không tanh. Cá chứa nhiều sụn mang hương bị tuyệt vời. - Tác dụng của cá bóp+ Cá bớp cung cấp lượng chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng cho người bị béo phì rất tốt.+ Cá bớp chứa nguồn protein ít béo rất dồi dào (khoảng 19 g mỗi khẩu phần)+ Trong cá bớp chứa nhiều Vitamin B2 &a
Xem thêm: cá heo, cá bóp,
Nguyên liệu cần chuẩn bị với cách làm món cá bống biển kho tiêu bao gồm: -Cá bống: 500g – Ớt sừng: 10 trái. – Tiêu sọ: 2 nhánh. – Hành khô: 50g. – Hành lá, rau mùi: 50g. – Gia vị bao gồm: Nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu bột, nghệ bột, dầu ăn. – 01 nồi đất vừa dùng để kho cá.Cách làm món cá bống biển kho tiêu thơm ngon, hấp dẫn như sau:Bước 1: Sơ chế cá và các nguyên liệu khác-Cá bóng khi mau bạn nên chọn loại cá ống cát, thân có màu hơi vàng nhặt, còn tươi ngon, nếu có cả trứng c&aacut
Xem thêm: cá chim, tôm cá,
Cá thu được coi là loại thủy sản phổ biến trong các bữa ăn của gia đình Việt hiện nay bởi vị ngon cũng như giá thành hợp lý. Các chị em vẫn thường băn khoăn cá thu nấu gì ngon để mang lại bữa ăn tuyệt vời cho gia đình? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc 5 cách làm món cá thu đơn giản mà ngon miệng để có thể thay đổi không khí bữa ăn hàng ngày.Món cá thu rim tiêu gừngNguyên liệu cần chuẩn bịCá thu: 0,5 kgNước mắm: 3 muỗng nấu canhĐường: 2 muỗng cà phêTiêu đã xay nhỏ: 2 muỗng cà phêGừng tươi: 1 củCách tiến hànhSau khi mua cá thu về, bạn mang đi sơ chế sạch và cắt khúc nhỏ để đ?
Xem thêm: cá trích, cá mai,
Bữa cơm gia đình bạn sẽ trở nên cuốn hút các thành viên hơn khi có sự xuất hiện của những món ăn được chế biến từ cá thu phấn tươi.Môi trường sống của cá thu phấn tươiCá thu phấn tươi được phân bố ở nhiều vùng biển, đại dương khác nhau trên toàn thế giới nhưng tập trung chính ở vùng biển Trung Đông, Châu Phi, khu Đông Nam Á của Thái Bình Dương, nước Úc v&agra
Xem thêm: cua cà mau, cá thu,
Giá trị dinh dưỡng của cá mú đen Cá mú đen là một trong các loại cá được nhiều người ưa thích bởi sự thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là khi chế biến lên thịt cá có vị ngọt, độ dai, sức hấp dẫn của loài cá này chính là vị ngọt thanh của nó tạo nên hương vị đặc trưng mà bất kì loài cá nào cũng không có đượ Cá mú đen thuộc loại cá quý hiếm, cung cấp cho con người nhiều chất dinh dưỡng như: protein, vitamin B2, D, E, PP và các khoáng chất như canxi, P, Fe,…, chính vì thế đối với trẻ bị còi xương, bị gấy, thai nhi chậm phát triển, gân xương yếu, cơ thể
Xem thêm: cá hồi, cá hố,
Cá song một trong những loài cá mang lại giá trình dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Cá song dùng rất tốt cho người già, trẻ nhỏ và bà bầu. Cá song có thể chế biến được rất nhiều món ăn, và một trong những món ăn hôm nay chúng tôi nhắc đến đó là cá song hấp xì dầu. Món ăn hấp dẫn thực khách ngay từ màu sắc cho đến mùi vị.Khi làm món cá song hấp xì dầu nếu cá nhỏ quá thịt không đậm đà mà trong quá trình chế biến cá sẽ bị nát, cá song lớn quá vị thịt cũng vơi bớt độ thơm ngọt, mềm. Chính vì vậy, mà cá song ngon là loại có m&igrav
Cá cung cấp hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời với nhiều lợi ích của cá cho sức khỏe nếu bạn bổ xung cá thường xuyên trong thực đơn hàng tuần của gia đình Sau đây Chuadao xin chia sẻ một vài lợi ích của cá cho sức khỏe: 1. Cá giàu axít omega – 3, tốt cho tim mạch Với nhiều tính năng nổi bật về dinh dưỡng, đặc biệt là axít omega – 3, đây là thành phần rất quan trọng cho quá trình ph&aa
Cuối tuần cũng vào bếp trổ tài với món Cá điêu hồng nướng sả ớt kiểu Nam Bộ cho gia đình bạn thêm niềm vui nhé.Nguyên liệu- 1 con cá diêu hồng (khoảng 1,2kg)- 1 thìa súp tỏi băm- 2 thìa cà phê ớt băm- 1 thìa súp hạt nêm- 1 thìa cà phê muối- 1 thìa súp nước mắm chấm- 4 thìa súp dầu ăn- 5 nhánh sả đập dập- Giấy bạc để gói.Cách l&
NGUYÊN LIỆU: - 4-5 lát cá - Ớt trái 3 quả - 1 góc gừng cắt sợi - Hành lá - Hành củ 3 củ băm nhuyễn - Các gia vị: nước mắm, dầu ăn, tiêu xay, ớt bột, đường, bột nêm SƠ CHẾ CÁ:- Rửa cá với muối & rượu trắng để khử tanh. Để ráo nước.- Ướp cá với 1 củ hành tím cắt lát, tiêu, 1 thìa cf nước mắm, 1 thìa cf bột nêm, 1mcf bột nghệ. Để nguyên 10p. CÁCH NẤU:- Cho dầu vào nóng chảo phi thơm hành c?
Với món này bạn sẽ tự tin ông xã chẳng còn muốn ra ngoài hàng ăn hay ‘thèm phở’ đâu. Nguyên liệu: – Cá thu tươi: 1 con nhỏ hoặc vài khúc cá to– Gừng: 1 củ nhỏ– Ớt sừng: 3 quả– Nước mắm: 3 thìa nhỏ– Đường: 2 thìa nhỏ– Dầu ăn: 100 ml– Hạt tiêu: 1 thìa nhỏ– Bột canh: 2 thìa nhỏ.Cách làm:Bước 1:Cá thu rửa sạch cắt khúc dày chừng 3-4 cm (cắt khúc như vậy cá sẽ ngấm gia vị hơn) ướp cùng chút bột canh.Bước 2:Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu ăn nóng thì cho cá vào chiên vàng giòn hai mặt.Bước 3:Trong lúc chờ c
Đảo Phú Quốc ngày nay có khá nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ khách du lịch thưởng thức hải sản Phú Quốc. Tuy nhiên không phải quán nào để lại dấu ấn cho thực khách về hương vị. Giá cả và cả chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy hôm nay Phú Quốc Xanh sẽ giới thiệu đến du khách 5 điểm thưởng thức hải sản ngon-bổ-rẻ nhất Phú Quốc.Trước khi bàn về vấn đề ăn hải sản ở phú quốc chỗ nào ngon , ăn hải sản phú quốc ở đâu rẻ thì cần phải bàn trước về vấn đề đó là vấn đề hải sản Phú Quốc có gì và giá hải sản phú quốc là bao nhiêu:Có 3 món
Mực xào măng tươi với sự kết hợp hài hòa giữa thực phẩm miền biển và miền núi tạo ra một món xào vừa lạ miệng vừa lôi cuốn. Mực được tẩm ướp nhẹ nhàng giữ lại trọn vẹn hương vị biển cả, xào chung với măng tươi và hành cần nêm thêm chút dầu hào giúp món xào trở nên thật sự hài hòa và hấp dẫn.Nguyên liệu cần chuẩn bị: Mực ống 300 gr                              Măng tươi 300 grHành tây 50 gr                               Hành lá 20 grCần tàu 20 gr       
Để có được những con tôm hấp chất lượng, tôm sú đông lạnh  nguyên liệu ban đầu phải được đánh bắt trực tiếp từ biển về, vẫn còn tươi ngon. Tôm sẽ được hấp chín, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, chỉ giữ lại phần thịt ở thân. Sau khi hoàn tất khâu sơ chế kể trên, tôm sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở trong ngăn đá tủ lạnh. Với tôm nguyên liệu ban đầu là tôm nuôi theo mô hình tủy sản, không dùng kháng sinh thì phải lựa những con tôm có kích cỡ đều nhau, tươi ngon mới cho chất lượng tốt nhất.Những món ăn chế biến từ tôm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đấy nhé. Tham khảo ngay  cách chế biến dưới đây!Những món chế biến từ tôm luôn được ưa chuộng bởi món ăn không chỉ ngon mà còn bổ d?