Kết quả tìm kiếm : "

cách làm trắng da bằng lá cây

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:

Không tìm thấy sản phẩm ... vui lòng xem lại từ khóa cần tìm

Kết quả tìm kiếm bài viết : " cách làm trắng da bằng lá cây "

Cách phân biệt Mực Xà và Mực lá đại dương. Gần đây, một số bạn nhìn mực lá đại dương bảo là mực xà, qua tìm hiểu thì mình được biết là do một số trang mạng đã thông tin sai lệch, dẫn đến người dân không nắm được vấn đề, từ đó không phân biệt được 2 loại mực này.  Sau đây là những đặc điểm dễ phân biệt của Mực Xà (Mực Ma) và Mực lá đại dương– Mực Xà, hay còn gọi là mực ma, không phải mực lá đại dương như lời đồn thổi. Mực này giá rẻ vì không ngon. Chất lượng thịt so với các lo?
Dưới đây là một loại nước sốt xào siêu ngon và cay được tạo thành từ một loại gia vị tương ớt Hàn Quốc được gọi là gochujang. Gochujang là một loại tương ớt đỏ lên men của Hàn Quốc, trộn với đậu nành, bột gạo nếp và muối. Nó có một hương vị cay và ngọt tuyệt vời với các món xào, súp, nước xốt và món hầm.Gochujang xào là một cách nhanh chóng để có được hương vị thức ăn đường phố Hàn Quốc. Sử dụng nó trong một món xào với thịt gà, thịt bò, đậu phụ hoặc hải sản và với bất kỳ loại rau nào bạn có trong tay (bí, bông cải xanh, cà
Hôm nay, Chuadao giới thiệu đến bạn món GỎI MỰC CHUA CAY, thật thơm ngon, cay nồng và nhiều dinh dưỡng. Dùng kèm với cơm ăn cũng rất tuyệt đó, hãy trổ tài ngay. Nguyên liệu:- Mực lá làm sạch : 250g- Hành tây : 1/2 củ- Nấm tuyết : 1 cái Cần tây : 150g- Sả non bào : 1 chén- Ớt sừng cắt sợi : 1 trái- Gừng non cắt sợi : 1M- Lá chanh Bắc cắt sợi nhuyễn : 1M- Tỏi băm, ớt hiểm băm, gừng đập dập- Tỏi phi, mè trắng ra
Bạch tuộc sốt bơ phô mai cay là món ăn ngon và rất được giới trẻ ưa thích, cũng là một món lai rai lý tưởng cho những ngày mưa lạnh. Xé miếng bánh mì chấm vào sốt bơ cay, nhẹ nhàng cảm nhận hương vị cay the và beo béo ngay đầu lưỡi, thêm những miếng bạch tuộc giòn sật rất vui miệng. Nguyên liệu cần chuẩn bị: Bạch tuộc baby 500gr                                                       Phô mai Mozzarella 100grBơ Tường An 50 gr                        &
Lâu lâu đổi vị thưởng thức ghẹ sốt đậm đà, thơm ngon ăn hoài không chán. Phần sốt cay của món này ăn với cơm trắng nóng hổi thì tuyệt vời luôn.  Nguyên liệu làm ghẹ sốt kiểu hànGhẹ 3 conCá cơm 4 con(Khô)Tương đậu nành 1/2 gr(Hàn Quốc)Tương ớt 30 gr(Hàn Quốc) Ớt bột 1 muỗng canhNước tương 45 mlRượu gạo Hàn Quốc 15 mlTỏi băm 1 muỗng cà phê
Mì spaghetti hải sản với những nguyên liệu và các chế biến đơn giản cùng hương vị đậm đà, có thể là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình vào dịp cuối tuần. Nguyên liệu:- 450gr ngao + trai làm sạch, 450gr tôm lột vỏ, râu mực- 1/4 bát con dầu olive nguyên chất- 4 nhánh tỏi 4 băm nhỏ, 1 thìa ớt khô- 1/2 bát con rượu trắng, 1 quả chanh- 1/3 bát con lá húng quế băm nhỏ, hoặc lá thơm của Ý dùng cho mì spagh
Spaghetti sốt tôm mực với những sợi mì ý to tròn, quyết cùng nước sốt đậm đà, nhất là hòa quyện với hương vị hải sản tôm mực cực chất thơm ngon hết ý luôn nhé!Nguyên liệu làm spaghetti sốt tôm mựcMì Ý 180 gr(Khô)                                        Dầu olive 2 1/2 muỗng canhMực 150 gr(Tươi)                    &n
Khi chị em nhà mình đi chợ, rất nhiều người không thể phân biệt được mực lá và mực ống. vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.Cách nhận biết mực lá và mực ốngMực Ống: thân có hình tròn và kéo dài nhìn tựa như cái ống. Mực ống có phần đuôi mỏng, vây ngắn. Mực ống có 8 râu nhỏ và 2 xúc tu dài , đặc biệt để ý là trên
Đà Nẵng - thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam, không chỉ có khí hậu trong lành, những khu nghỉ dưỡng cao cấp hay danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà Đà Nẵng còn thu hút đông đảo du khách bởi những món hải sản cực ngon. Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày nghỉ lễ dài của cả nước, bạn đã chuẩn bị gì cho chuyến du lịch dài này chưa? Hãy theo chân Mytour, du lịch Đà Nẵng để nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những món hải sản tươi sống ngon tuyệt cú mèo nhé.1. CHIP CHIP HẤP XẢSau một ngày dài dành cho những hoạt động vui chơi tại bãi biển Đà Nẵng thì một bát chip chip hấp xả chắc hẳn sẽ lại khiến bạn tràn đầy năng lượng. Chip chip là loại hải sản vừa ngon, rẻ mà lại vô cùng đặc trưng khi du khách đ?
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một món ăn không kém phần thơm ngon, hấp dẫn mà còn dễ làm nữa nhé. Đó là món cua đút lò phủ phô mai độc đáo lạ miệng nè.Đây là một phiên bản lasagna từ thịt cua mới lạ, béo ngậy và rất đáng thử trong thời tiết thu se se lạnh này đấy! Hãy cùng chúng tôi vào bếp và khám phá ngay cách làm món cua đút lò phủ phô mai độc đ&aacu
Ăn trái cây giàu vitamin C ngay sau khi ăn hải sản có thể gây ngộ độc thạch tín cấp tính, nếu nghiêm trọng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Chúng ta thường có thói quen ăn trái cây sau bữa ăn cho sạch miệng, dễ tiêu. Nhưng trên thực tế nếu sau khi ăn hải sản mà ngay lập tức ăn trái cây là không tốt. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sự hấp thụ protein, canxi trong hải sản của cơ thể mà lượng tannin trong trái cây kết hợp với protein và canxi này tạo thành canxi không hòa tan kích thích đường tiêu hóa, và thậm chí sẽ gây ra các triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, nôn mửa. Đặc biệt, những món ăn chế biến từ hải sản giáp xác như tôm, cua, sò, ốc thường chứa hàm lượng lớn asen pentavenlent. Bình thường những chất này không gây hại cho cơ thể, nhưng nếu ăn kèm với lượng lớn thực phẩm giàu vitamin C thì lại gây hại c
Nếu chẳng mấy khi anh chồng gặp bạn cũ hay bố lại nhờ con gái rượu kiếm đồ nhắm cho bữa rượu vui vẻ thì bạn phải làm món gì bây giờ nhỉ? Mực hấp lá ổi sẽ là một gợi ý hay đấy. Món này mà chế biến thì đảm bảo các anh, các bác cứ phải gọi là xuýt xoa cho xem! Cùng góc ẩm thực của chuadao xem qua công thức chế biến món mực hấp lá ổi thơm nức mũi nhé!1. Nguyên liệu làm món mực hấp lá ổiMực tươi: 1 kgLá ổi: 30 lá Sấu: 3-5 quảỚt tươi: 2 quả2. Cách làm mực hấp lá ổiBước 1: Mực mua các bạn về sơ chế sạch, để ráo.Bước 2: Sấu cạo bỏ vỏ bên ngoài, cắt thành từng kho
Nguyên liệu cần chuẩn bị với cách làm món cá bống biển kho tiêu bao gồm: -Cá bống: 500g – Ớt sừng: 10 trái. – Tiêu sọ: 2 nhánh. – Hành khô: 50g. – Hành lá, rau mùi: 50g. – Gia vị bao gồm: Nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu bột, nghệ bột, dầu ăn. – 01 nồi đất vừa dùng để kho cá.Cách làm món cá bống biển kho tiêu thơm ngon, hấp dẫn như sau:Bước 1: Sơ chế cá và các nguyên liệu khác-Cá bóng khi mau bạn nên chọn loại cá ống cát, thân có màu hơi vàng nhặt, còn tươi ngon, nếu có cả trứng c&aacut
Bạn đang muốn ăn những món ăn ngon như những nhà hàng hải sản biển nhưng lại chẳng có cơ hội, hay không dư giả kinh phí. Đừng lo lắng, chuadao.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến 5 món ăn siêu ngon từ hải sản. Đảm bảo nếu làm đúng bạn sẽ có những món ăn ngon như ngoài hàng đấy nhé!Mực nướng ngũ vịMực nướng ngũ vịNguyên liệu mực nướng ngũ vịMực lá hoặc mực ống. Bạn nên chọn mực lá để món ăn ngon hơn nhé.Tỏi, ớt, rượu trắng, gừng, bột ngũ vị hươngGia vị: dầu mè, hạt nêm, muốiCách làm mực nướng ngũ vịBước 1: Sơ chế mực,
Để có được những con tôm hấp chất lượng, tôm sú đông lạnh  nguyên liệu ban đầu phải được đánh bắt trực tiếp từ biển về, vẫn còn tươi ngon. Tôm sẽ được hấp chín, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, chỉ giữ lại phần thịt ở thân. Sau khi hoàn tất khâu sơ chế kể trên, tôm sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở trong ngăn đá tủ lạnh. Với tôm nguyên liệu ban đầu là tôm nuôi theo mô hình tủy sản, không dùng kháng sinh thì phải lựa những con tôm có kích cỡ đều nhau, tươi ngon mới cho chất lượng tốt nhất.Những món ăn chế biến từ tôm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đấy nhé. Tham khảo ngay  cách chế biến dưới đây!Những món chế biến từ tôm luôn được ưa chuộng bởi món ăn không chỉ ngon mà còn bổ d?