Kết quả tìm kiếm : "

cách làm trắng da bằng mật ong và trứng gà

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
890.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

- Giá sản phẩm: 890.000 nghìn đồng/kg

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Kích thước sản phẩm: 20-30 cồi/kg

Quy cách đóng gói: 

Đóng túi hút chân không, bảo quản lạnh

230.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

- Xuất xứ: Phú Quốc - Kiên Giang

- Giá sản phẩm: 230,000/khay 0,5kg

Quy cách đóng gói: 

Đóng khay 0,5kg/khay hút chân không, bảo quản lạnh

250.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

- Xuất xứ: Phú Quý

- Giá sản phẩm: 250.000 nghìn đồng/kg

Quy cách đóng gói: 

Đóng khay 0,5 - 0,7kg/khay hút chân không, bảo quản lạnh

180.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

- Xuất xứ: Phú Quốc - Kiên Giang

- Giá sản phẩm: 180,000/khay 0,5kg

Quy cách đóng gói: 

Đóng khay 0,5 - 0,7kg/khay hút chân không, bảo quản lạnh

Liên hệ để biết giá

CHI TIẾT VỀ CON MỰC ỐNG

  • Mực một nắng là một món ăn ngon trong các món hải sản Việt Nam, một dạng mực khô đặc biệt. Hiện nay, mực một nắng rất được ưa chuộng, vì thịt mực khi ăn rất thơm ngon, thịt dày và dai, lại dễ chế biến.
  • Mực ống một nắng có thân tròn dài hình ống, thịt mực ống mỏng hơn mực lá. Mực ống một nắng cũng hấp dẫn ngọt, dai không kém mực lá.
  • Mực một nắng làm từ mực ống có thịt mỏng hơn, và được phơi đúng một ngày nắng to đến khi thịt mực vừa trong, héo, dẻo mềm và không dính tay.
  • Do đó, mực ống 1 nắng thường được sử dụng làm mực 1 nắng nướng là ngon nhất.
Liên hệ để biết giá

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ MỰC TƯƠI:

Mực là một loài động vật thân mềm, sống chủ yếu ngoài biển khơi. Là loại hải sản với giá trị dinh dưỡng cao, mực là một thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như Riboflavin , Vitamin B12 , phốt pho, đồng và Selen. Nó cũng là một nguồn tốt của Niacin và kẽm, mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hòa và ít natri nhưng bên cạnh đó mực chứa nhiều cholesterol.

Kết quả tìm kiếm bài viết : " cách làm trắng da bằng mật ong và trứng gà "

Khi chị em nhà mình đi chợ, rất nhiều người không thể phân biệt được mực lá và mực ống. vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.Cách nhận biết mực lá và mực ốngMực Ống: thân có hình tròn và kéo dài nhìn tựa như cái ống. Mực ống có phần đuôi mỏng, vây ngắn. Mực ống có 8 râu nhỏ và 2 xúc tu dài , đặc biệt để ý là trên
Thủy hải sản là phần không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Làm thế nào để chọn loại tươi ngon, an toàn sức khỏe là điều không phải ai cũng đều biết tuốt. Bên cạnh các loại thịt, thủy hải sản được xem là nguồn thực phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho các bữa ăn. Tuy nhiên, không phải ai yêu thích việc tề gia nội trợ cũng đủ thông thái trước sự đa dạng của các loại thủy hải sản và lựa chọn được những loại tươi ngon nhất. Thủy hải sản đóng vai trò cung cấp canxi và lượng đạm cần thiết cho sức khỏe con người. Thủy hải sản lựa chọn có tươi thì chất lượng món ăn mới được đảm bảo thơm ngon, tròn vị. Liệu việc đi chợ và chọn lựa những loại tươi ngon của phái yếu xưa nay c&oa
Cách phân biệt Mực Xà và Mực lá đại dương. Gần đây, một số bạn nhìn mực lá đại dương bảo là mực xà, qua tìm hiểu thì mình được biết là do một số trang mạng đã thông tin sai lệch, dẫn đến người dân không nắm được vấn đề, từ đó không phân biệt được 2 loại mực này.  Sau đây là những đặc điểm dễ phân biệt của Mực Xà (Mực Ma) và Mực lá đại dương– Mực Xà, hay còn gọi là mực ma, không phải mực lá đại dương như lời đồn thổi. Mực này giá rẻ vì không ngon. Chất lượng thịt so với các lo?
Có thể bạn chưa biếtLựa chọn cua, ghẹ ngon và an toànMua cua ghẹ ở những địa điểm có uy tín, cung cấp rõ ràng nguồn gốc. Chọn những con còn sống khỏe mạnh, nhanh nhẹn, bơi khỏe, cầm chắc tay, thân hình lành lặn. Tránh mua cua, ghẹ đã chết, có mùi hôi, tanh nồng n?
Mì spaghetti hải sản với những nguyên liệu và các chế biến đơn giản cùng hương vị đậm đà, có thể là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình vào dịp cuối tuần. Nguyên liệu:- 450gr ngao + trai làm sạch, 450gr tôm lột vỏ, râu mực- 1/4 bát con dầu olive nguyên chất- 4 nhánh tỏi 4 băm nhỏ, 1 thìa ớt khô- 1/2 bát con rượu trắng, 1 quả chanh- 1/3 bát con lá húng quế băm nhỏ, hoặc lá thơm của Ý dùng cho mì spagh
Theo bác sĩ Nguyễn  Thùy Linh, Phó Khoa Dinh dưỡng, Đại học Y Hà Nội, hải sản là món ăn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là kẽm. Đây đồng thời là chất quan trọng giúp cơ thể phái mạnh tăng sản xuất hormone testosterone, cân bằng chức năng sinh lý và phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn cũng cho hay hàm lượng kẽm trong cơ thể nam giới tập trung nhiều nhất ở tinh dịch và tuyến tiền liệt, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.  Một trong những cách bổ sung năng lượng, tăng cư
Spaghetti sốt tôm mực với những sợi mì ý to tròn, quyết cùng nước sốt đậm đà, nhất là hòa quyện với hương vị hải sản tôm mực cực chất thơm ngon hết ý luôn nhé!Nguyên liệu làm spaghetti sốt tôm mựcMì Ý 180 gr(Khô)                                        Dầu olive 2 1/2 muỗng canhMực 150 gr(Tươi)                    &n
Nguyên liệu cần chuẩn bị với cách làm món cá bống biển kho tiêu bao gồm: -Cá bống: 500g – Ớt sừng: 10 trái. – Tiêu sọ: 2 nhánh. – Hành khô: 50g. – Hành lá, rau mùi: 50g. – Gia vị bao gồm: Nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu bột, nghệ bột, dầu ăn. – 01 nồi đất vừa dùng để kho cá.Cách làm món cá bống biển kho tiêu thơm ngon, hấp dẫn như sau:Bước 1: Sơ chế cá và các nguyên liệu khác-Cá bóng khi mau bạn nên chọn loại cá ống cát, thân có màu hơi vàng nhặt, còn tươi ngon, nếu có cả trứng c&aacut
Mực trứng xào ớt chuông là món ăn đơn giản mà ngon cơm với thịt mực trứng tươi, giòn sần sật, xào cùng ớt chuông (ớt ngọt) ngọt thơm, giàu vitamin tốt cho sức khỏe. Món này dùng làm món chính cho các bữa ăn gia đình đều tuyệt.Nguyên liêu:- Mực trứng 200 gr- Ớt chuông 3 trái- Hành tây 1 củ- Tỏi băm 1 muỗng cà phê- Tương ớt 3 muỗng canh- Hạt nêm 1 muỗng cà phê- Dầu ăn 1 lít- Xà lách 1 cây- Ngò rí 3 nhánh Cách chế biến: - Bước 1:  Mực trứng rửa s
Hải sản không chỉ là “khoái khẩu” của nhiều người mà còn là nguồn thực phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu chế biến và ăn hải sản không đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh, thậm chí là tử vong. Dưới đây là 5 lưu ý khi ăn hải sản để tránh mắc sai lầm đáng tiếc.   1. Tuyệt đối không ăn hải sản đã chết vì chúng có thể tiết ra chất độc.2. Không ăn hải sản với thực phẩm có tính hànBản thân hải sản đã có tính hàn, nếu ăn kèm với những thực phẩm cũng có tính hàn như rau muống, dưa chu?
Món lẩu hải sản ngày càng phổ biến hơn trong các gia đình. Trước đây thì bạn cần phải chờ những dịp đặc biệt, hay phải ra ngoài hàng thì mới được thưởng thức một món lẩu hải sản chuẩn vị. Nhưng có khi nhiều người lại nghĩ lẩu hải sản chỉ toàn là đồ hải sản không thôi. Nếu muốn làm cho ngon thì cần phải biết lẩu hải sản gồm những gì và cách chế biến như thế nào nữa?Lẩu hải sản gồm những gì?Tôm: 1kgMực: 0,8kgNgao: 1kgDứa: 1 quảCà chua: 3 quảRau gồm có: Cải ngọt, cải thảo, rau muốngNấm hương: 20grMe chuaRau mùi tàu, ngổ, thì làXương ống: 1kgĐậu phụ: 10 bìaRau ăn kèmGia vị gồm hành khô, sa tế, tỏi, hạt nêm, mắm, đư?
Đà Nẵng - thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam, không chỉ có khí hậu trong lành, những khu nghỉ dưỡng cao cấp hay danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà Đà Nẵng còn thu hút đông đảo du khách bởi những món hải sản cực ngon. Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày nghỉ lễ dài của cả nước, bạn đã chuẩn bị gì cho chuyến du lịch dài này chưa? Hãy theo chân Mytour, du lịch Đà Nẵng để nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những món hải sản tươi sống ngon tuyệt cú mèo nhé.1. CHIP CHIP HẤP XẢSau một ngày dài dành cho những hoạt động vui chơi tại bãi biển Đà Nẵng thì một bát chip chip hấp xả chắc hẳn sẽ lại khiến bạn tràn đầy năng lượng. Chip chip là loại hải sản vừa ngon, rẻ mà lại vô cùng đặc trưng khi du khách đ?
Có mấy lần nhiều bạn hỏi làm sao để phân biệt được mực nang và mực ống nhỉ? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng, các anh chị quan tâm rất khó phân biệt được các loại mực, trong số đó khó phân biệt giữa mực nang và mực lá. 1. Vây mựcCả mực nang và mực lá đều có vây ở hai bên, tuy nhiên mực lá vây dày hơn, hình bầu dục mở rộng đến gần như tận cùng lớp áo. Còn lớp áo của mực lá có hình trụ, thon dần đến một hình nón cùn
Dưới đây là một loại nước sốt xào siêu ngon và cay được tạo thành từ một loại gia vị tương ớt Hàn Quốc được gọi là gochujang. Gochujang là một loại tương ớt đỏ lên men của Hàn Quốc, trộn với đậu nành, bột gạo nếp và muối. Nó có một hương vị cay và ngọt tuyệt vời với các món xào, súp, nước xốt và món hầm.Gochujang xào là một cách nhanh chóng để có được hương vị thức ăn đường phố Hàn Quốc. Sử dụng nó trong một món xào với thịt gà, thịt bò, đậu phụ hoặc hải sản và với bất kỳ loại rau nào bạn có trong tay (bí, bông cải xanh, cà
Bạn đang muốn ăn những món ăn ngon như những nhà hàng hải sản biển nhưng lại chẳng có cơ hội, hay không dư giả kinh phí. Đừng lo lắng, chuadao.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến 5 món ăn siêu ngon từ hải sản. Đảm bảo nếu làm đúng bạn sẽ có những món ăn ngon như ngoài hàng đấy nhé!Mực nướng ngũ vịMực nướng ngũ vịNguyên liệu mực nướng ngũ vịMực lá hoặc mực ống. Bạn nên chọn mực lá để món ăn ngon hơn nhé.Tỏi, ớt, rượu trắng, gừng, bột ngũ vị hươngGia vị: dầu mè, hạt nêm, muốiCách làm mực nướng ngũ vịBước 1: Sơ chế mực,