Kết quả tìm kiếm : "

cách làm trắng da bằng

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:

Không tìm thấy sản phẩm ... vui lòng xem lại từ khóa cần tìm

Kết quả tìm kiếm bài viết : " cách làm trắng da bằng "

Mì spaghetti hải sản với những nguyên liệu và các chế biến đơn giản cùng hương vị đậm đà, có thể là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình vào dịp cuối tuần. Nguyên liệu:- 450gr ngao + trai làm sạch, 450gr tôm lột vỏ, râu mực- 1/4 bát con dầu olive nguyên chất- 4 nhánh tỏi 4 băm nhỏ, 1 thìa ớt khô- 1/2 bát con rượu trắng, 1 quả chanh- 1/3 bát con lá húng quế băm nhỏ, hoặc lá thơm của Ý dùng cho mì spagh
Spaghetti sốt tôm mực với những sợi mì ý to tròn, quyết cùng nước sốt đậm đà, nhất là hòa quyện với hương vị hải sản tôm mực cực chất thơm ngon hết ý luôn nhé!Nguyên liệu làm spaghetti sốt tôm mựcMì Ý 180 gr(Khô)                                        Dầu olive 2 1/2 muỗng canhMực 150 gr(Tươi)                    &n
Đà Nẵng - thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam, không chỉ có khí hậu trong lành, những khu nghỉ dưỡng cao cấp hay danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà Đà Nẵng còn thu hút đông đảo du khách bởi những món hải sản cực ngon. Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày nghỉ lễ dài của cả nước, bạn đã chuẩn bị gì cho chuyến du lịch dài này chưa? Hãy theo chân Mytour, du lịch Đà Nẵng để nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những món hải sản tươi sống ngon tuyệt cú mèo nhé.1. CHIP CHIP HẤP XẢSau một ngày dài dành cho những hoạt động vui chơi tại bãi biển Đà Nẵng thì một bát chip chip hấp xả chắc hẳn sẽ lại khiến bạn tràn đầy năng lượng. Chip chip là loại hải sản vừa ngon, rẻ mà lại vô cùng đặc trưng khi du khách đ?
Bạn đang muốn ăn những món ăn ngon như những nhà hàng hải sản biển nhưng lại chẳng có cơ hội, hay không dư giả kinh phí. Đừng lo lắng, chuadao.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến 5 món ăn siêu ngon từ hải sản. Đảm bảo nếu làm đúng bạn sẽ có những món ăn ngon như ngoài hàng đấy nhé!Mực nướng ngũ vịMực nướng ngũ vịNguyên liệu mực nướng ngũ vịMực lá hoặc mực ống. Bạn nên chọn mực lá để món ăn ngon hơn nhé.Tỏi, ớt, rượu trắng, gừng, bột ngũ vị hươngGia vị: dầu mè, hạt nêm, muốiCách làm mực nướng ngũ vịBước 1: Sơ chế mực,
Nguyên liệu cần chuẩn bị với cách làm món cá bống biển kho tiêu bao gồm: -Cá bống: 500g – Ớt sừng: 10 trái. – Tiêu sọ: 2 nhánh. – Hành khô: 50g. – Hành lá, rau mùi: 50g. – Gia vị bao gồm: Nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu bột, nghệ bột, dầu ăn. – 01 nồi đất vừa dùng để kho cá.Cách làm món cá bống biển kho tiêu thơm ngon, hấp dẫn như sau:Bước 1: Sơ chế cá và các nguyên liệu khác-Cá bóng khi mau bạn nên chọn loại cá ống cát, thân có màu hơi vàng nhặt, còn tươi ngon, nếu có cả trứng c&aacut
Cách phân biệt Mực Xà và Mực lá đại dương. Gần đây, một số bạn nhìn mực lá đại dương bảo là mực xà, qua tìm hiểu thì mình được biết là do một số trang mạng đã thông tin sai lệch, dẫn đến người dân không nắm được vấn đề, từ đó không phân biệt được 2 loại mực này.  Sau đây là những đặc điểm dễ phân biệt của Mực Xà (Mực Ma) và Mực lá đại dương– Mực Xà, hay còn gọi là mực ma, không phải mực lá đại dương như lời đồn thổi. Mực này giá rẻ vì không ngon. Chất lượng thịt so với các lo?
Để có được những con tôm hấp chất lượng, tôm sú đông lạnh  nguyên liệu ban đầu phải được đánh bắt trực tiếp từ biển về, vẫn còn tươi ngon. Tôm sẽ được hấp chín, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, chỉ giữ lại phần thịt ở thân. Sau khi hoàn tất khâu sơ chế kể trên, tôm sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở trong ngăn đá tủ lạnh. Với tôm nguyên liệu ban đầu là tôm nuôi theo mô hình tủy sản, không dùng kháng sinh thì phải lựa những con tôm có kích cỡ đều nhau, tươi ngon mới cho chất lượng tốt nhất.Những món ăn chế biến từ tôm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đấy nhé. Tham khảo ngay  cách chế biến dưới đây!Những món chế biến từ tôm luôn được ưa chuộng bởi món ăn không chỉ ngon mà còn bổ d?
Lâu lâu đổi vị thưởng thức ghẹ sốt đậm đà, thơm ngon ăn hoài không chán. Phần sốt cay của món này ăn với cơm trắng nóng hổi thì tuyệt vời luôn.  Nguyên liệu làm ghẹ sốt kiểu hànGhẹ 3 conCá cơm 4 con(Khô)Tương đậu nành 1/2 gr(Hàn Quốc)Tương ớt 30 gr(Hàn Quốc) Ớt bột 1 muỗng canhNước tương 45 mlRượu gạo Hàn Quốc 15 mlTỏi băm 1 muỗng cà phê
Thủy hải sản là phần không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Làm thế nào để chọn loại tươi ngon, an toàn sức khỏe là điều không phải ai cũng đều biết tuốt. Bên cạnh các loại thịt, thủy hải sản được xem là nguồn thực phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho các bữa ăn. Tuy nhiên, không phải ai yêu thích việc tề gia nội trợ cũng đủ thông thái trước sự đa dạng của các loại thủy hải sản và lựa chọn được những loại tươi ngon nhất. Thủy hải sản đóng vai trò cung cấp canxi và lượng đạm cần thiết cho sức khỏe con người. Thủy hải sản lựa chọn có tươi thì chất lượng món ăn mới được đảm bảo thơm ngon, tròn vị. Liệu việc đi chợ và chọn lựa những loại tươi ngon của phái yếu xưa nay c&oa
Có thể bạn chưa biếtLựa chọn cua, ghẹ ngon và an toànMua cua ghẹ ở những địa điểm có uy tín, cung cấp rõ ràng nguồn gốc. Chọn những con còn sống khỏe mạnh, nhanh nhẹn, bơi khỏe, cầm chắc tay, thân hình lành lặn. Tránh mua cua, ghẹ đã chết, có mùi hôi, tanh nồng n?
Mực nhồi thịt sốt cà là một món ăn hấp dẫn đưa cơm, thu hút cả người lớn lẫn trẻ nhỏ bởi hương vị thơm ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng mà món ăn mang lại. Những con mực tươi rói sau khi chế biến thịt vẫn giữ được sự chắc ngọt, nhồi bên trong là nhân thịt thơm ngon, đấm mình trong nước sốt chua chua ngọt ngọt đảm bảo sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa ăn hết sức ngon miệng.Nguyên liệu:- Mực ống 4 con                                   - Thịt heo bằm 100 gr- Giò sống 50 gr                                    - Bún tàu 30 gr (Ngâm nở)- Nấm m&egr
Hải sản không chỉ là “khoái khẩu” của nhiều người mà còn là nguồn thực phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu chế biến và ăn hải sản không đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh, thậm chí là tử vong. Dưới đây là 5 lưu ý khi ăn hải sản để tránh mắc sai lầm đáng tiếc.   1. Tuyệt đối không ăn hải sản đã chết vì chúng có thể tiết ra chất độc.2. Không ăn hải sản với thực phẩm có tính hànBản thân hải sản đã có tính hàn, nếu ăn kèm với những thực phẩm cũng có tính hàn như rau muống, dưa chu?
Cá bớp hay còn gọi là cá giò hoặc cá bóp là loài cá đại dương có thịt trắng, ngọt dai, có lớp da dày ăn béo và không tanh. Cá chứa nhiều sụn mang hương bị tuyệt vời. - Tác dụng của cá bóp+ Cá bớp cung cấp lượng chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng cho người bị béo phì rất tốt.+ Cá bớp chứa nguồn protein ít béo rất dồi dào (khoảng 19 g mỗi khẩu phần)+ Trong cá bớp chứa nhiều Vitamin B2 &a
Khi chị em nhà mình đi chợ, rất nhiều người không thể phân biệt được mực lá và mực ống. vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.Cách nhận biết mực lá và mực ốngMực Ống: thân có hình tròn và kéo dài nhìn tựa như cái ống. Mực ống có phần đuôi mỏng, vây ngắn. Mực ống có 8 râu nhỏ và 2 xúc tu dài , đặc biệt để ý là trên
1. Nguồn hải sản Phú Quốc Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm ở cực Tây Nam vùng lãnh hải Việt Nam. Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp và hải sản ngon bậc nhất Việt Nam. Không thật sự là một phần của đồng bằng sông Cửu Long và cũng không được thừa hưởng phù sa màu mỡ để trồng lúa và trái cây. Tuy nhiên, Phú Quốc là nơi cung cấp nguồn nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống ngon và chất lượng nhất Việt Nam. Được sự ưu ái của thiên nhiên, vùng biển Phú Quốc có nguồn tài nguyên hải sản vô cùng phong phú với chất lượng cao, hải sản Phú Quốc là nhóm sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất của khách du lịch khi đến với Phú Quốc. 2. Những loại hải sản được chế biến khô nổi tiếng ở Phú QuốcKhô cá Bè Trang Phú QuốcCá Bè Trang tươi được đánh bắt từ biển mang về cắt phi lê, mỗi con cắt làm 2 miếng, trung bình mỗi con cá nặng từ 2kg - 4kg, có con nặng đến 10kg. Cá B&eg