Kết quả tìm kiếm : "

cách làm trắng da từ lá tía tô

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:

Không tìm thấy sản phẩm ... vui lòng xem lại từ khóa cần tìm

Kết quả tìm kiếm bài viết : " cách làm trắng da từ lá tía tô "

Cách phân biệt Mực Xà và Mực lá đại dương. Gần đây, một số bạn nhìn mực lá đại dương bảo là mực xà, qua tìm hiểu thì mình được biết là do một số trang mạng đã thông tin sai lệch, dẫn đến người dân không nắm được vấn đề, từ đó không phân biệt được 2 loại mực này.  Sau đây là những đặc điểm dễ phân biệt của Mực Xà (Mực Ma) và Mực lá đại dương– Mực Xà, hay còn gọi là mực ma, không phải mực lá đại dương như lời đồn thổi. Mực này giá rẻ vì không ngon. Chất lượng thịt so với các lo?
Spaghetti sốt tôm mực với những sợi mì ý to tròn, quyết cùng nước sốt đậm đà, nhất là hòa quyện với hương vị hải sản tôm mực cực chất thơm ngon hết ý luôn nhé!Nguyên liệu làm spaghetti sốt tôm mựcMì Ý 180 gr(Khô)                                        Dầu olive 2 1/2 muỗng canhMực 150 gr(Tươi)                    &n
Để có được những con tôm hấp chất lượng, tôm sú đông lạnh  nguyên liệu ban đầu phải được đánh bắt trực tiếp từ biển về, vẫn còn tươi ngon. Tôm sẽ được hấp chín, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, chỉ giữ lại phần thịt ở thân. Sau khi hoàn tất khâu sơ chế kể trên, tôm sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở trong ngăn đá tủ lạnh. Với tôm nguyên liệu ban đầu là tôm nuôi theo mô hình tủy sản, không dùng kháng sinh thì phải lựa những con tôm có kích cỡ đều nhau, tươi ngon mới cho chất lượng tốt nhất.Những món ăn chế biến từ tôm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đấy nhé. Tham khảo ngay  cách chế biến dưới đây!Những món chế biến từ tôm luôn được ưa chuộng bởi món ăn không chỉ ngon mà còn bổ d?
Bạn đang muốn ăn những món ăn ngon như những nhà hàng hải sản biển nhưng lại chẳng có cơ hội, hay không dư giả kinh phí. Đừng lo lắng, chuadao.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến 5 món ăn siêu ngon từ hải sản. Đảm bảo nếu làm đúng bạn sẽ có những món ăn ngon như ngoài hàng đấy nhé!Mực nướng ngũ vịMực nướng ngũ vịNguyên liệu mực nướng ngũ vịMực lá hoặc mực ống. Bạn nên chọn mực lá để món ăn ngon hơn nhé.Tỏi, ớt, rượu trắng, gừng, bột ngũ vị hươngGia vị: dầu mè, hạt nêm, muốiCách làm mực nướng ngũ vịBước 1: Sơ chế mực,
Khi chị em nhà mình đi chợ, rất nhiều người không thể phân biệt được mực lá và mực ống. vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.Cách nhận biết mực lá và mực ốngMực Ống: thân có hình tròn và kéo dài nhìn tựa như cái ống. Mực ống có phần đuôi mỏng, vây ngắn. Mực ống có 8 râu nhỏ và 2 xúc tu dài , đặc biệt để ý là trên
Mì spaghetti hải sản với những nguyên liệu và các chế biến đơn giản cùng hương vị đậm đà, có thể là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình vào dịp cuối tuần. Nguyên liệu:- 450gr ngao + trai làm sạch, 450gr tôm lột vỏ, râu mực- 1/4 bát con dầu olive nguyên chất- 4 nhánh tỏi 4 băm nhỏ, 1 thìa ớt khô- 1/2 bát con rượu trắng, 1 quả chanh- 1/3 bát con lá húng quế băm nhỏ, hoặc lá thơm của Ý dùng cho mì spagh
Thủy hải sản là phần không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Làm thế nào để chọn loại tươi ngon, an toàn sức khỏe là điều không phải ai cũng đều biết tuốt. Bên cạnh các loại thịt, thủy hải sản được xem là nguồn thực phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho các bữa ăn. Tuy nhiên, không phải ai yêu thích việc tề gia nội trợ cũng đủ thông thái trước sự đa dạng của các loại thủy hải sản và lựa chọn được những loại tươi ngon nhất. Thủy hải sản đóng vai trò cung cấp canxi và lượng đạm cần thiết cho sức khỏe con người. Thủy hải sản lựa chọn có tươi thì chất lượng món ăn mới được đảm bảo thơm ngon, tròn vị. Liệu việc đi chợ và chọn lựa những loại tươi ngon của phái yếu xưa nay c&oa
NGUYÊN LIỆU: - 4-5 lát cá - Ớt trái 3 quả - 1 góc gừng cắt sợi - Hành lá - Hành củ 3 củ băm nhuyễn - Các gia vị: nước mắm, dầu ăn, tiêu xay, ớt bột, đường, bột nêm SƠ CHẾ CÁ:- Rửa cá với muối & rượu trắng để khử tanh. Để ráo nước.- Ướp cá với 1 củ hành tím cắt lát, tiêu, 1 thìa cf nước mắm, 1 thìa cf bột nêm, 1mcf bột nghệ. Để nguyên 10p. CÁCH NẤU:- Cho dầu vào nóng chảo phi thơm hành c?
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một món ăn không kém phần thơm ngon, hấp dẫn mà còn dễ làm nữa nhé. Đó là món cua đút lò phủ phô mai độc đáo lạ miệng nè.Đây là một phiên bản lasagna từ thịt cua mới lạ, béo ngậy và rất đáng thử trong thời tiết thu se se lạnh này đấy! Hãy cùng chúng tôi vào bếp và khám phá ngay cách làm món cua đút lò phủ phô mai độc đ&aacu
Đà Nẵng - thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam, không chỉ có khí hậu trong lành, những khu nghỉ dưỡng cao cấp hay danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà Đà Nẵng còn thu hút đông đảo du khách bởi những món hải sản cực ngon. Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày nghỉ lễ dài của cả nước, bạn đã chuẩn bị gì cho chuyến du lịch dài này chưa? Hãy theo chân Mytour, du lịch Đà Nẵng để nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những món hải sản tươi sống ngon tuyệt cú mèo nhé.1. CHIP CHIP HẤP XẢSau một ngày dài dành cho những hoạt động vui chơi tại bãi biển Đà Nẵng thì một bát chip chip hấp xả chắc hẳn sẽ lại khiến bạn tràn đầy năng lượng. Chip chip là loại hải sản vừa ngon, rẻ mà lại vô cùng đặc trưng khi du khách đ?
Mực xào măng tươi với sự kết hợp hài hòa giữa thực phẩm miền biển và miền núi tạo ra một món xào vừa lạ miệng vừa lôi cuốn. Mực được tẩm ướp nhẹ nhàng giữ lại trọn vẹn hương vị biển cả, xào chung với măng tươi và hành cần nêm thêm chút dầu hào giúp món xào trở nên thật sự hài hòa và hấp dẫn.Nguyên liệu cần chuẩn bị: Mực ống 300 gr                              Măng tươi 300 grHành tây 50 gr                               Hành lá 20 grCần tàu 20 gr       
Hải sản không chỉ là “khoái khẩu” của nhiều người mà còn là nguồn thực phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu chế biến và ăn hải sản không đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh, thậm chí là tử vong. Dưới đây là 5 lưu ý khi ăn hải sản để tránh mắc sai lầm đáng tiếc.   1. Tuyệt đối không ăn hải sản đã chết vì chúng có thể tiết ra chất độc.2. Không ăn hải sản với thực phẩm có tính hànBản thân hải sản đã có tính hàn, nếu ăn kèm với những thực phẩm cũng có tính hàn như rau muống, dưa chu?
Nếu chẳng mấy khi anh chồng gặp bạn cũ hay bố lại nhờ con gái rượu kiếm đồ nhắm cho bữa rượu vui vẻ thì bạn phải làm món gì bây giờ nhỉ? Mực hấp lá ổi sẽ là một gợi ý hay đấy. Món này mà chế biến thì đảm bảo các anh, các bác cứ phải gọi là xuýt xoa cho xem! Cùng góc ẩm thực của chuadao xem qua công thức chế biến món mực hấp lá ổi thơm nức mũi nhé!1. Nguyên liệu làm món mực hấp lá ổiMực tươi: 1 kgLá ổi: 30 lá Sấu: 3-5 quảỚt tươi: 2 quả2. Cách làm mực hấp lá ổiBước 1: Mực mua các bạn về sơ chế sạch, để ráo.Bước 2: Sấu cạo bỏ vỏ bên ngoài, cắt thành từng kho
Salad Việt Nam có nhiều kết cấu và mùi vị khác nhau. Hương vị của tôm luộc, giòn của đậu phộng rang, hương vị kỳ lạ của mít non, mùi thơm tuyệt vời của tỏi và hẹ tươi xào, và hương thơm của rau mùi Việt Nam. Nước sốt cho món salad Việt Nam là nước chấm phổ biến của nước mắm Việt Nam, thứ mỗi gia đình luôn có trong tủ lạnh. Để làm cho món salad này nổi bật, hãy thử làm hẹ và tỏi chiên của riêng bạn. Bạn luôn có thể mua hẹ xào và tỏi. Mùi thơm của tỏi chiên và hẹ mà bạn tự làm cho mình đậm đà và đậm đà hơn rất nhiều.Đối với
Có mấy lần nhiều bạn hỏi làm sao để phân biệt được mực nang và mực ống nhỉ? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng, các anh chị quan tâm rất khó phân biệt được các loại mực, trong số đó khó phân biệt giữa mực nang và mực lá. 1. Vây mựcCả mực nang và mực lá đều có vây ở hai bên, tuy nhiên mực lá vây dày hơn, hình bầu dục mở rộng đến gần như tận cùng lớp áo. Còn lớp áo của mực lá có hình trụ, thon dần đến một hình nón cùn