Kết quả tìm kiếm : "

kem trộn trắng da có hại không

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
700.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

- Xuất xứ: Phú Quý

- Giá sản phẩm: 700,000 nghìn đồng/kg

Kết quả tìm kiếm bài viết : " kem trộn trắng da có hại không "

1. Nguồn hải sản Phú Quốc Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên Giang, nằm ở cực Tây Nam vùng lãnh hải Việt Nam. Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp và hải sản ngon bậc nhất Việt Nam. Không thật sự là một phần của đồng bằng sông Cửu Long và cũng không được thừa hưởng phù sa màu mỡ để trồng lúa và trái cây. Tuy nhiên, Phú Quốc là nơi cung cấp nguồn nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống ngon và chất lượng nhất Việt Nam. Được sự ưu ái của thiên nhiên, vùng biển Phú Quốc có nguồn tài nguyên hải sản vô cùng phong phú với chất lượng cao, hải sản Phú Quốc là nhóm sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất của khách du lịch khi đến với Phú Quốc. 2. Những loại hải sản được chế biến khô nổi tiếng ở Phú QuốcKhô cá Bè Trang Phú QuốcCá Bè Trang tươi được đánh bắt từ biển mang về cắt phi lê, mỗi con cắt làm 2 miếng, trung bình mỗi con cá nặng từ 2kg - 4kg, có con nặng đến 10kg. Cá B&eg
Phú Quốc không chỉ nổi tiếng là hòn đảo ngọc của Việt Nam mà nó còn nổi tiếng về các món ăn hải sản, là đặc sản ở đây. Sau đây là kinh nghiệm mua hải sản ở Phú Quốc của chuadao muốn chia sẻ với các bạn.Các Hải Sản Ở Phú Quốc – Kinh Nghiệm Mua Hải Sản Ở Phú Quốc1. Cá – Hải Sản Phú QuốcNhững con cá ở Phú Quốc tươi sẽ có đôi mắt lấp lánh và trong veo, thấy rõ cả phần con ngươi bên trong. Còn những con cá không tươi th&i
Theo bác sĩ Nguyễn  Thùy Linh, Phó Khoa Dinh dưỡng, Đại học Y Hà Nội, hải sản là món ăn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là kẽm. Đây đồng thời là chất quan trọng giúp cơ thể phái mạnh tăng sản xuất hormone testosterone, cân bằng chức năng sinh lý và phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn cũng cho hay hàm lượng kẽm trong cơ thể nam giới tập trung nhiều nhất ở tinh dịch và tuyến tiền liệt, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.  Một trong những cách bổ sung năng lượng, tăng cư
Ăn hải sản thực sự rất tốt cho cơ thể, vì nó giàu vitamin và khoáng chất tự nhiên… Dưới đây là những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà hải sản mang lại cho cơ thể bạn.Đến Chuadao.vn để được mua hải sản Nhập khẩu và hải sản Phú quốc uy tín, đảm bảo chất lượng. 1. Ngăn ngừa bệnh trầm cảmHầu hết mọi người đều có khả năng bị bệnh trầm cảm do stress kéo dài. Trầm cảm có liên quan đến hàm lượng axit béo omega
Uống bia: Việc thưởng thức hải sản cùng với bia tạo ra những tác động xấu tới sức khoẻ. Vì trong bia chứa hàm lượng vitamin B1 cao.   Vitamin B1 trong bia nếu kết hợp với các khoáng chất, chất đạm từ hải sản có thể tạo ra chất kết tủa và tích tụ trong cơ thể con người. Tích tụ lâu ngày sẽ thành sỏi thận, đồng thời còn làm tăng áp lực cho hoạt động của gan, làm suy giảm chức năng của gan.   Bên cạnh đó, lượng đạm thừa không được bài tiết sẽ đọng lại ở các khớp xương và mô cơ gây sưng tấy, đỏ rát các khớp, gây ra bệnh gout.  Uống trà: Nhiều người có thói quen uống trà trước hoặc sau khi ăn hải sản, nhưng việc này không tốt, bởi lượng axit tannic có trong trà khi kết hợp với lượng canxi có trong hải sản cũng sẽ tạo thành canxi không hòa tan, gây kích ứng lên h?
Hải sản là món ăn ưa thích của rất nhiều người, làm thế nào để chọn lựa được hải sản tươi ngon nhất? Cùng tham khảo một số mẹo vặt sau.Chọn mực tươi ngonĐối với mực nang: Nên chọn những con to, dày mình, có màu trắng đục, thịt chắc, không bị nát, và lớp màng màu nâu bao quanh đều bên ngoài, phần râu mực cứng.Đối với mực ống: Chọn con có lớp thịt màu sáng và
Du khách đến với Phú Quốc không chỉ là để ngắm cảnh đẹp mà còn bị thu hút bởi những món ăn vô cùng hấp dẫn tại đây. Với nguồn hải sản vô cùng phong phú, tới Phú Quốc du khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon. Hãy để chúng tôi tổng hợp lại các món ăn hải sản Phú Quốc mà bạn nên thưởng thức một lần trong đời.Danh sách các món hải sải ngon tại Phú QuốcNhum nướng mỡ hànhHình ảnh nhum nướng mỡ hành (Ảnh ST)Nếu bạn muốn thưởng một món ăn hải sản độc và lạ ở Phú Quốc thì nhum nướng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhum có hình d&aacut
Hải sản không chỉ là “khoái khẩu” của nhiều người mà còn là nguồn thực phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu chế biến và ăn hải sản không đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh, thậm chí là tử vong. Dưới đây là 5 lưu ý khi ăn hải sản để tránh mắc sai lầm đáng tiếc.   1. Tuyệt đối không ăn hải sản đã chết vì chúng có thể tiết ra chất độc.2. Không ăn hải sản với thực phẩm có tính hànBản thân hải sản đã có tính hàn, nếu ăn kèm với những thực phẩm cũng có tính hàn như rau muống, dưa chu?
Bạn đang muốn ăn những món ăn ngon như những nhà hàng hải sản biển nhưng lại chẳng có cơ hội, hay không dư giả kinh phí. Đừng lo lắng, chuadao.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến 5 món ăn siêu ngon từ hải sản. Đảm bảo nếu làm đúng bạn sẽ có những món ăn ngon như ngoài hàng đấy nhé!Mực nướng ngũ vịMực nướng ngũ vịNguyên liệu mực nướng ngũ vịMực lá hoặc mực ống. Bạn nên chọn mực lá để món ăn ngon hơn nhé.Tỏi, ớt, rượu trắng, gừng, bột ngũ vị hươngGia vị: dầu mè, hạt nêm, muốiCách làm mực nướng ngũ vịBước 1: Sơ chế mực,
Để ăn hải sản giúp cho cơ thể khỏe mạnh và hấp thu đầy đủ các dưỡng chất thì không phải ai cũng biết. Hải sản là món ăn ngon, bổ dưỡng và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên ăn thế nào để giúp cho cơ thể khỏe mạnh và hấp thu đầy đủ các dưỡng chất thì không phải ai cũng biết. Không ăn hải sản chưa được nấu chín kỹTrong hải sản có chứa vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus, có khả năng chịu nhiệt cao, ít nhất phải hơn 80 độ C. Ngoài ra, nước chưa đun sôi có thể chứa vi khuẩn cũng gây ô nhiễm ngược. Nói chung, khi chế biến hải sản cần đun s
Mì spaghetti hải sản với những nguyên liệu và các chế biến đơn giản cùng hương vị đậm đà, có thể là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình vào dịp cuối tuần. Nguyên liệu:- 450gr ngao + trai làm sạch, 450gr tôm lột vỏ, râu mực- 1/4 bát con dầu olive nguyên chất- 4 nhánh tỏi 4 băm nhỏ, 1 thìa ớt khô- 1/2 bát con rượu trắng, 1 quả chanh- 1/3 bát con lá húng quế băm nhỏ, hoặc lá thơm của Ý dùng cho mì spagh
Đà Nẵng - thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam, không chỉ có khí hậu trong lành, những khu nghỉ dưỡng cao cấp hay danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà Đà Nẵng còn thu hút đông đảo du khách bởi những món hải sản cực ngon. Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày nghỉ lễ dài của cả nước, bạn đã chuẩn bị gì cho chuyến du lịch dài này chưa? Hãy theo chân Mytour, du lịch Đà Nẵng để nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những món hải sản tươi sống ngon tuyệt cú mèo nhé.1. CHIP CHIP HẤP XẢSau một ngày dài dành cho những hoạt động vui chơi tại bãi biển Đà Nẵng thì một bát chip chip hấp xả chắc hẳn sẽ lại khiến bạn tràn đầy năng lượng. Chip chip là loại hải sản vừa ngon, rẻ mà lại vô cùng đặc trưng khi du khách đ?
Hải sản là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức món ăn từ biển cả này hàng ngày. Do vậy rất nhiều người còn lúng túng trong chọn mua hải sản tươi ngon. Cùng đón xem bài viết kinh nghiệm chọn hải sản tươi ngon dưới đây.Kinh nghiệm mua hải sản tươi ngon đảm bảo chất lượngCách chọn cá biểnBạn bên quan sát mắt cá. Cá tươi mắt sẽ lồi và trong suốt, giác mạc đàn hồi. Cá ươn thì thường mắt sẽ lõm vào trong hốc, có màu đục và giác mạc mắt n
Thủy hải sản là phần không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình. Làm thế nào để chọn loại tươi ngon, an toàn sức khỏe là điều không phải ai cũng đều biết tuốt. Bên cạnh các loại thịt, thủy hải sản được xem là nguồn thực phẩm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho các bữa ăn. Tuy nhiên, không phải ai yêu thích việc tề gia nội trợ cũng đủ thông thái trước sự đa dạng của các loại thủy hải sản và lựa chọn được những loại tươi ngon nhất. Thủy hải sản đóng vai trò cung cấp canxi và lượng đạm cần thiết cho sức khỏe con người. Thủy hải sản lựa chọn có tươi thì chất lượng món ăn mới được đảm bảo thơm ngon, tròn vị. Liệu việc đi chợ và chọn lựa những loại tươi ngon của phái yếu xưa nay c&oa
Ăn trái cây giàu vitamin C ngay sau khi ăn hải sản có thể gây ngộ độc thạch tín cấp tính, nếu nghiêm trọng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Chúng ta thường có thói quen ăn trái cây sau bữa ăn cho sạch miệng, dễ tiêu. Nhưng trên thực tế nếu sau khi ăn hải sản mà ngay lập tức ăn trái cây là không tốt. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sự hấp thụ protein, canxi trong hải sản của cơ thể mà lượng tannin trong trái cây kết hợp với protein và canxi này tạo thành canxi không hòa tan kích thích đường tiêu hóa, và thậm chí sẽ gây ra các triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, nôn mửa. Đặc biệt, những món ăn chế biến từ hải sản giáp xác như tôm, cua, sò, ốc thường chứa hàm lượng lớn asen pentavenlent. Bình thường những chất này không gây hại cho cơ thể, nhưng nếu ăn kèm với lượng lớn thực phẩm giàu vitamin C thì lại gây hại c