Kết quả tìm kiếm : "

mực lá

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
Liên hệ để biết giá

Mực lá một nắng là loại mực có thân giống hình chiếc lá, thịt dày. Hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Mực lá một nắng ngon nhất khi nướng.

Kết quả tìm kiếm bài viết : " mực lá "

Cách phân biệt Mực Xà và Mực lá đại dương. Gần đây, một số bạn nhìn mực lá đại dương bảo là mực xà, qua tìm hiểu thì mình được biết là do một số trang mạng đã thông tin sai lệch, dẫn đến người dân không nắm được vấn đề, từ đó không phân biệt được 2 loại mực này.  Sau đây là những đặc điểm dễ phân biệt của Mực Xà (Mực Ma) và Mực lá đại dương– Mực Xà, hay còn gọi là mực ma, không phải mực lá đại dương như lời đồn thổi. Mực này giá rẻ vì không ngon. Chất lượng thịt so với các lo?
Có mấy lần nhiều bạn hỏi làm sao để phân biệt được mực nang và mực ống nhỉ? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng, các anh chị quan tâm rất khó phân biệt được các loại mực, trong số đó khó phân biệt giữa mực nang và mực lá. 1. Vây mựcCả mực nang và mực lá đều có vây ở hai bên, tuy nhiên mực lá vây dày hơn, hình bầu dục mở rộng đến gần như tận cùng lớp áo. Còn lớp áo của mực lá có hình trụ, thon dần đến một hình nón cùn
Khi chị em nhà mình đi chợ, rất nhiều người không thể phân biệt được mực lá và mực ống. vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.Cách nhận biết mực lá và mực ốngMực Ống: thân có hình tròn và kéo dài nhìn tựa như cái ống. Mực ống có phần đuôi mỏng, vây ngắn. Mực ống có 8 râu nhỏ và 2 xúc tu dài , đặc biệt để ý là trên
Nếu chẳng mấy khi anh chồng gặp bạn cũ hay bố lại nhờ con gái rượu kiếm đồ nhắm cho bữa rượu vui vẻ thì bạn phải làm món gì bây giờ nhỉ? Mực hấp lá ổi sẽ là một gợi ý hay đấy. Món này mà chế biến thì đảm bảo các anh, các bác cứ phải gọi là xuýt xoa cho xem! Cùng góc ẩm thực của chuadao xem qua công thức chế biến món mực hấp lá ổi thơm nức mũi nhé!1. Nguyên liệu làm món mực hấp lá ổiMực tươi: 1 kgLá ổi: 30 lá Sấu: 3-5 quảỚt tươi: 2 quả2. Cách làm mực hấp lá ổiBước 1: Mực mua các bạn về sơ chế sạch, để ráo.Bước 2: Sấu cạo bỏ vỏ bên ngoài, cắt thành từng kho
Mực xào măng tươi với sự kết hợp hài hòa giữa thực phẩm miền biển và miền núi tạo ra một món xào vừa lạ miệng vừa lôi cuốn. Mực được tẩm ướp nhẹ nhàng giữ lại trọn vẹn hương vị biển cả, xào chung với măng tươi và hành cần nêm thêm chút dầu hào giúp món xào trở nên thật sự hài hòa và hấp dẫn.Nguyên liệu cần chuẩn bị: Mực ống 300 gr                              Măng tươi 300 grHành tây 50 gr                               Hành lá 20 grCần tàu 20 gr       
Món lẩu tuy chua cay quen thuộc mà lạ miệng và cực kỳ dễ ăn cho những ngày tiệc tùng bận rộn! Những bông hoa mực giòn giòn với nhân cá thác lác dai mềm nóng hổi ăn với bún, nước mắm và các loại rau thì quả là một sự kết hợp tuyệt vời! Nồi lẩu có màu sắc hài hòa, đặc biệt những con mực khiến món ăn của bạn giống như vườn hoa nở rộ rất đẹp mắt. NGUYÊN LIỆUMực ống : 500gCá thác lác : 200gCà chua : 3 tráiThơm : 1/4 tráiSả cây : 3 câyTiêu xanh : 2 nhánhỚt sừng cắt hình thoi : 1 tráiĐầu hành lá bămHành tỏi bămRau nhút, kèo nèo, hoa kim châm, rau om ngò gaiBột năngBúnNư?
Mực tươi là món quen thuộc nhưng nói đến công dụng của mực tươi thì không phải ai cũng biết. Hôm nay có bài viết chia sẻ ăn mực tươi có lợi gì cho sức khỏe?Giá trị dinh dưỡng của mực tươi trong bữa cơm hàng ngàyMực là nguồn cung cấp giàu proteinProtein nổi tiếng với vai trò của mình trong việc xây dựng cơ bắp khỏe mạnh, nhưng cũng rất quan trọng cho người ăn kiêng bởi vì nó giúp giữ cho sự thèm ăn của bạ
Hôm nay, Chuadao giới thiệu đến bạn món GỎI MỰC CHUA CAY, thật thơm ngon, cay nồng và nhiều dinh dưỡng. Dùng kèm với cơm ăn cũng rất tuyệt đó, hãy trổ tài ngay. Nguyên liệu:- Mực lá làm sạch : 250g- Hành tây : 1/2 củ- Nấm tuyết : 1 cái Cần tây : 150g- Sả non bào : 1 chén- Ớt sừng cắt sợi : 1 trái- Gừng non cắt sợi : 1M- Lá chanh Bắc cắt sợi nhuyễn : 1M- Tỏi băm, ớt hiểm băm, gừng đập dập- Tỏi phi, mè trắng ra
Spaghetti sốt tôm mực với những sợi mì ý to tròn, quyết cùng nước sốt đậm đà, nhất là hòa quyện với hương vị hải sản tôm mực cực chất thơm ngon hết ý luôn nhé!Nguyên liệu làm spaghetti sốt tôm mựcMì Ý 180 gr(Khô)                                        Dầu olive 2 1/2 muỗng canhMực 150 gr(Tươi)                    &n
Mực nhồi thịt sốt cà là một món ăn hấp dẫn đưa cơm, thu hút cả người lớn lẫn trẻ nhỏ bởi hương vị thơm ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng mà món ăn mang lại. Những con mực tươi rói sau khi chế biến thịt vẫn giữ được sự chắc ngọt, nhồi bên trong là nhân thịt thơm ngon, đấm mình trong nước sốt chua chua ngọt ngọt đảm bảo sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa ăn hết sức ngon miệng.Nguyên liệu:- Mực ống 4 con                                   - Thịt heo bằm 100 gr- Giò sống 50 gr                                    - Bún tàu 30 gr (Ngâm nở)- Nấm m&egr
Mực trứng xào ớt chuông là món ăn đơn giản mà ngon cơm với thịt mực trứng tươi, giòn sần sật, xào cùng ớt chuông (ớt ngọt) ngọt thơm, giàu vitamin tốt cho sức khỏe. Món này dùng làm món chính cho các bữa ăn gia đình đều tuyệt.Nguyên liêu:- Mực trứng 200 gr- Ớt chuông 3 trái- Hành tây 1 củ- Tỏi băm 1 muỗng cà phê- Tương ớt 3 muỗng canh- Hạt nêm 1 muỗng cà phê- Dầu ăn 1 lít- Xà lách 1 cây- Ngò rí 3 nhánh Cách chế biến: - Bước 1:  Mực trứng rửa s
1. Giá trị dinh dưỡng của mực Mực là một loài động vật thân mềm, sống chủ yếu ngoài biển khơi. Là loại hải sản với giá trị dinh dưỡng cao, mực là một thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như Riboflavin, Vitamin B12, phốt pho, đồng và Selen. Nó cũng là một nguồn tốt của Niacin và kẽm, mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hòa và ít natri nhưng bên cạnh đó mực tươi chứa nhiều cholesterol.2. Tác dụng của mực tươi cho sức khỏeRăng và xương chắc khỏeNhư ai cũng biết thì trong thành phần dinh dưỡng của mực có chứa Canxi và Photpho cho nên giúp cho hệ xương và răng của chúng ta thêm chắc khỏe, bổ sung đủ chất dinh dưỡng.Cung cấp proteinNhững ai đang c&o
Với những người thích hải sản thì món ăn bắt mắt này sẽ giúp đã cơn thèm, cách làm lại rất đơn giản. Nguyên liệu: – 200 g tôm tươi– 200 g mực tươi– 1/2 quả ớt chuông xanh, 1/2 quả ớt chuông đỏ– 200 g măng tây– Gia vị, dầu hào, hạt tiêu.Cách làm:– Tôm bóc vỏ ướp với gia vị, đường, hạt tiêu, mực thái miếng vừa ăn, ướp với gia vị, dầu hào, hạt tiêu.– Xào tôm và mực rồi đổ ra bát riêng.– Ớt chuông thái miếng vừa ăn, măng tây thái khúc vừa ăn.&ndash
Dưới đây là một loại nước sốt xào siêu ngon và cay được tạo thành từ một loại gia vị tương ớt Hàn Quốc được gọi là gochujang. Gochujang là một loại tương ớt đỏ lên men của Hàn Quốc, trộn với đậu nành, bột gạo nếp và muối. Nó có một hương vị cay và ngọt tuyệt vời với các món xào, súp, nước xốt và món hầm.Gochujang xào là một cách nhanh chóng để có được hương vị thức ăn đường phố Hàn Quốc. Sử dụng nó trong một món xào với thịt gà, thịt bò, đậu phụ hoặc hải sản và với bất kỳ loại rau nào bạn có trong tay (bí, bông cải xanh, cà
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một món ăn không kém phần thơm ngon, hấp dẫn mà còn dễ làm nữa nhé. Đó là món cua đút lò phủ phô mai độc đáo lạ miệng nè.Đây là một phiên bản lasagna từ thịt cua mới lạ, béo ngậy và rất đáng thử trong thời tiết thu se se lạnh này đấy! Hãy cùng chúng tôi vào bếp và khám phá ngay cách làm món cua đút lò phủ phô mai độc đ&aacu