Kết quả tìm kiếm : "

tôm cá

"

SẢN PHẨM CÓ SẴN

Sắp xếp theo:
505.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá sản phẩm: 505,000 nghìn đồng/kg

 

440.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

- Giá sản phẩm: 440,000 nghìn đồng/kg

- Xuất xứ: Greenland

- Kích thước sản phẩm: 90 - 100 con/kg

Quy cách đóng gói: 

Đóng hộp, bảo quản lạnh

360.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

- Xuất xứ: Ireland

- Kích thước sản phẩm:

Tôm Langoustine size 12 - 30 con/khay

Tôm Langoustine size 31- 40 con/khay

- Giá sản phẩm:

Tôm Langoustine size 12 - 30 con/khay: 470,000 nghìn đồng/kg

Tôm Langoustine size 31- 40 con/khay: 360,000 nghìn đồng/kg

Quy cách đóng gói:

Đóng khay, bảo quản lạnh

190.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

- Giá sản phẩm: 175,000/khay 0,3kg

- Xuất xứ: Phú Quốc – Kiên Giang

- Kích thước sản phẩm:

Tôm lớn size 12_14con/kg

Quy cách đóng gói

Đóng khay 0,3 – 0,4 gr/khay, bảo quản lạnh.

116.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

- Xuất xứ: Phú Quốc – Kiên Giang

- Giá sản phẩm: 116,000/khay 0,2kg

Quy cách đóng gói

Đóng khay 0,2kg/khay, bảo quản lạnh.

400.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

- Xuất xứ: Phú Quốc – Kiên Giang

- Giá sản phẩm: 400,000/khay 0,5kg

Quy cách đóng gói

Đóng khay 0,5kg/khay, bảo quản lạnh.

Liên hệ để biết giá

Tôm Langoustine sinh sống ở những vùng biển và đại dương nước mặn Bắc Đại Tây Dương và Biển Bắc. Là một trong những loại hải sản được yêu thích ở Châu Âu, đặc biệt là Pháp và Tây Ban Nha.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

      Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

      Trọng lượng: Khay 800gr (21-30 con)

      Thành phần: 100% Tôm Langoustine từ Ireland

      Hạn sử dụng: 2-3 ngày từ ngày khui vỏ

      Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở ngăn đá -18 độ C

      Hướng dẫn sử dụng: Nướng, nấu canh, áp chảo, hấp,...

Liên hệ để biết giá

Tôm hùm Baby (Sống) là một đặc sản ở Cam Ranh - Đảo Bình Ba và Bình Hưng. Tôm hùm baby thuộc dòng họ của tôm hùm xanh, tôm hùm bông lớn. Có thịt săn chắc, dai ngọt, giàu dinh dưỡng

Size:

  • • 4-5 con/kg: giảm mạnh còn 750K/kg 
  • • 3 con/kg: giảm còn 850K/kg

Quy cách: Giao sống tận nơi 2H. Vận chuyển tôm sống bằng nước biển & chạy oxi liên tục hoặc gây mê bằng đá lạnh

Món ăn: Hấp, nướng, lẩu, sốt bơ tỏi, cháo tôm, gỏi tôm,

Liên hệ để biết giá

Tôm Langoustine sinh sống ở những vùng biển và đại dương nước mặn Bắc Đại Tây Dương và Biển Bắc. Là một trong những loại hải sản được yêu thích ở Châu Âu, đặc biệt là Pháp và Tây Ban Nha.

Liên hệ để biết giá

Tôm càng xanh sống ở vùng nước ngọt hoặc nước lợ, tôm sống khỏe. Thịt tôm càng xanh ngọt, săn dai, nhiều giá trị dinh dưỡng được rất nhiều Khách yêu thích.

Quy cách : Size 10-12 con/kg. Giao sống tận nơi, tiện lợi, gọn gàng.

Món ngon : lẩu chua cay, nướng, hấp bia, hấp nước dừa, chiên xù, sốt muối ớt....

Kết quả tìm kiếm bài viết : " tôm cá "

Thông tin chung về cá mú Cá mú có rất nhiều chủng loại khác nhau được bán trên thị trường và tất cả đều có giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe của chúng ta.  Thành phần dinh dưỡng có trong cá mú100 gram cá mú chứa:19,38 gram protein79,22 gram nước92 calo37 miligam Cholesterol1,02 gram chất béoNó cũng chứa một số vitamin quan trọng như:Vitamin AVitamin B9Vitamin B5Vitamin B3Vitamin B1Vitamin B12Và một số khoáng chất như: Canxi, Kali, Sắt, Natri, Pho
Xem thêm: tôm cá, tôm,
Trên thị trường, có 2 loại hải sản khá độc đáo đang được giới nhà giàu Việt tìm mua là tôm Bắc cực và ốc Bulot Pháp. Theo đó Tôm Bắc cực có giá bán vào khoảng 380 - 450 nghìn đồng/kg, được giới thiệu là loại tôm sống hoàn toàn toàn tự nhiên và ở sâu dưới lòng đại dương, là loại tôm cực sạch, cơ thịt chắc, thịt ngọt đậm hơn so với các loại tôm nước ấm.Cũng theo giới thiệu của người bán, thì tôm Bắc cực được đánh bắt từ vùng biển Greenland, phía nam Bắc Băng Dương, và được khá nhiều bà nội trợ tìm mua. Tôm Bắc cực có giá từ 350-450 nghìn đồng/kg tại Việt Nam.Anh Hoàng N. – chủ m?
Xem thêm: , tôm nhất,
Mực nhồi thịt sốt cà là một món ăn hấp dẫn đưa cơm, thu hút cả người lớn lẫn trẻ nhỏ bởi hương vị thơm ngon đậm đà và giá trị dinh dưỡng mà món ăn mang lại. Những con mực tươi rói sau khi chế biến thịt vẫn giữ được sự chắc ngọt, nhồi bên trong là nhân thịt thơm ngon, đấm mình trong nước sốt chua chua ngọt ngọt đảm bảo sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa ăn hết sức ngon miệng.Nguyên liệu:- Mực ống 4 con                                   - Thịt heo bằm 100 gr- Giò sống 50 gr                                    - Bún tàu 30 gr (Ngâm nở)- Nấm m&egr
Xem thêm: tôm nõn, tôm khô,
Để có được những con tôm hấp chất lượng, tôm sú đông lạnh  nguyên liệu ban đầu phải được đánh bắt trực tiếp từ biển về, vẫn còn tươi ngon. Tôm sẽ được hấp chín, bóc bỏ vỏ, bỏ đầu, bỏ đuôi, chỉ giữ lại phần thịt ở thân. Sau khi hoàn tất khâu sơ chế kể trên, tôm sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản ở trong ngăn đá tủ lạnh. Với tôm nguyên liệu ban đầu là tôm nuôi theo mô hình tủy sản, không dùng kháng sinh thì phải lựa những con tôm có kích cỡ đều nhau, tươi ngon mới cho chất lượng tốt nhất.Những món ăn chế biến từ tôm không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể đấy nhé. Tham khảo ngay  cách chế biến dưới đây!Những món chế biến từ tôm luôn được ưa chuộng bởi món ăn không chỉ ngon mà còn bổ d?
Xem thêm: tôm sú biển, cá mú,
Salad Việt Nam có nhiều kết cấu và mùi vị khác nhau. Hương vị của tôm luộc, giòn của đậu phộng rang, hương vị kỳ lạ của mít non, mùi thơm tuyệt vời của tỏi và hẹ tươi xào, và hương thơm của rau mùi Việt Nam. Nước sốt cho món salad Việt Nam là nước chấm phổ biến của nước mắm Việt Nam, thứ mỗi gia đình luôn có trong tủ lạnh. Để làm cho món salad này nổi bật, hãy thử làm hẹ và tỏi chiên của riêng bạn. Bạn luôn có thể mua hẹ xào và tỏi. Mùi thơm của tỏi chiên và hẹ mà bạn tự làm cho mình đậm đà và đậm đà hơn rất nhiều.Đối với
Xem thêm: cá ngừ, cá heo,
Tôm chiên pesto có hương vị đậm đà, đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nên được nhiều người lựa chọn cho những bữa cơm gia đình đầm ấm yêu thương. Đặc biệt món ăn này khi kết hợp với khoai tây và tỏi sẽ đem đến sự hấp dẫn, bùng nổ vị ngon.Hãy cùng CHUADAO thực hiện món ăn độc đáo này với bếp từ nhé!------------------------------Nguyên liệu cần chuẩn bị trước gồm: 285 gram Tôm sú; 340 gram Khoai tây; 56 gram Hành tây đỏ; 113 gram Cà chua bi; 56 gram Rau cải lông; 10 gram Mùi tây; 10 gram Tỏi; 2
Xem thêm: cá bóp, cá chim,
Cá thu được coi là loại thủy sản phổ biến trong các bữa ăn của gia đình Việt hiện nay bởi vị ngon cũng như giá thành hợp lý. Các chị em vẫn thường băn khoăn cá thu nấu gì ngon để mang lại bữa ăn tuyệt vời cho gia đình? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc 5 cách làm món cá thu đơn giản mà ngon miệng để có thể thay đổi không khí bữa ăn hàng ngày.Món cá thu rim tiêu gừngNguyên liệu cần chuẩn bịCá thu: 0,5 kgNước mắm: 3 muỗng nấu canhĐường: 2 muỗng cà phêTiêu đã xay nhỏ: 2 muỗng cà phêGừng tươi: 1 củCách tiến hànhSau khi mua cá thu về, bạn mang đi sơ chế sạch và cắt khúc nhỏ để đ?
Xem thêm: cá ngân, cá trích,
Nguyên liệu cần chuẩn bị với cách làm món cá bống biển kho tiêu bao gồm: -Cá bống: 500g – Ớt sừng: 10 trái. – Tiêu sọ: 2 nhánh. – Hành khô: 50g. – Hành lá, rau mùi: 50g. – Gia vị bao gồm: Nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu bột, nghệ bột, dầu ăn. – 01 nồi đất vừa dùng để kho cá.Cách làm món cá bống biển kho tiêu thơm ngon, hấp dẫn như sau:Bước 1: Sơ chế cá và các nguyên liệu khác-Cá bóng khi mau bạn nên chọn loại cá ống cát, thân có màu hơi vàng nhặt, còn tươi ngon, nếu có cả trứng c&aacut
Xem thêm: cá mai, tôm càng xanh,
Giá trị dinh dưỡng của cá mú đen Cá mú đen là một trong các loại cá được nhiều người ưa thích bởi sự thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là khi chế biến lên thịt cá có vị ngọt, độ dai, sức hấp dẫn của loài cá này chính là vị ngọt thanh của nó tạo nên hương vị đặc trưng mà bất kì loài cá nào cũng không có đượ Cá mú đen thuộc loại cá quý hiếm, cung cấp cho con người nhiều chất dinh dưỡng như: protein, vitamin B2, D, E, PP và các khoáng chất như canxi, P, Fe,…, chính vì thế đối với trẻ bị còi xương, bị gấy, thai nhi chậm phát triển, gân xương yếu, cơ thể
Bữa cơm gia đình bạn sẽ trở nên cuốn hút các thành viên hơn khi có sự xuất hiện của những món ăn được chế biến từ cá thu phấn tươi.Môi trường sống của cá thu phấn tươiCá thu phấn tươi được phân bố ở nhiều vùng biển, đại dương khác nhau trên toàn thế giới nhưng tập trung chính ở vùng biển Trung Đông, Châu Phi, khu Đông Nam Á của Thái Bình Dương, nước Úc v&agra
Xem thêm: cá hồi, cá hố,
Spaghetti sốt tôm mực với những sợi mì ý to tròn, quyết cùng nước sốt đậm đà, nhất là hòa quyện với hương vị hải sản tôm mực cực chất thơm ngon hết ý luôn nhé!Nguyên liệu làm spaghetti sốt tôm mựcMì Ý 180 gr(Khô)                                        Dầu olive 2 1/2 muỗng canhMực 150 gr(Tươi)                    &n
Với những người thích hải sản thì món ăn bắt mắt này sẽ giúp đã cơn thèm, cách làm lại rất đơn giản. Nguyên liệu: – 200 g tôm tươi– 200 g mực tươi– 1/2 quả ớt chuông xanh, 1/2 quả ớt chuông đỏ– 200 g măng tây– Gia vị, dầu hào, hạt tiêu.Cách làm:– Tôm bóc vỏ ướp với gia vị, đường, hạt tiêu, mực thái miếng vừa ăn, ướp với gia vị, dầu hào, hạt tiêu.– Xào tôm và mực rồi đổ ra bát riêng.– Ớt chuông thái miếng vừa ăn, măng tây thái khúc vừa ăn.&ndash
Cá song một trong những loài cá mang lại giá trình dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Cá song dùng rất tốt cho người già, trẻ nhỏ và bà bầu. Cá song có thể chế biến được rất nhiều món ăn, và một trong những món ăn hôm nay chúng tôi nhắc đến đó là cá song hấp xì dầu. Món ăn hấp dẫn thực khách ngay từ màu sắc cho đến mùi vị.Khi làm món cá song hấp xì dầu nếu cá nhỏ quá thịt không đậm đà mà trong quá trình chế biến cá sẽ bị nát, cá song lớn quá vị thịt cũng vơi bớt độ thơm ngọt, mềm. Chính vì vậy, mà cá song ngon là loại có m&igrav
Tôm sở hữu đặc tính chống chảy máu, chống oxy hóa, tránh viêm, ngăn chặn ung thư và chống quá trình tạo mạch máu trong chữa trị ung thư. Nhiều hoạt tính sinh học của cơ thể cần chiết xuất methanolic, lipid trong tôm để hoạt động. Tôm có nhiều axit béo omega như axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Phần sau của bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết giá trị dinh dưỡng của tôm sú. Giá trị dinh dưỡng của tôm sútôm giàu chất béo, khoáng chất như: Cholesterol, Zinc, Phosphorus, Potassium, Iron. Vì thế, tôm cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích dành cho sức khỏe. Những giá trị dinh dưỡng của tôm sú cũng đến từ những chất béo, kho&aacut
Cá bớp hay còn gọi là cá giò hoặc cá bóp là loài cá đại dương có thịt trắng, ngọt dai, có lớp da dày ăn béo và không tanh. Cá chứa nhiều sụn mang hương bị tuyệt vời. - Tác dụng của cá bóp+ Cá bớp cung cấp lượng chất béo bão hòa tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng cho người bị béo phì rất tốt.+ Cá bớp chứa nguồn protein ít béo rất dồi dào (khoảng 19 g mỗi khẩu phần)+ Trong cá bớp chứa nhiều Vitamin B2 &a