BBQ bò Mỹ nướng hảo hạng

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: FOOD01 Danh mục:

1.056.000 

Còn 100 sản phẩm


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

BBQ bò Mỹ nướng hảo hạng!!! Combo bao gồm:
  • 2 Ba chỉ bò Mỹ cuộn nhập khẩu chính hãng (vỉ 500gr).
  • 2 Lõi nạc vai bò bào mỏng – Bò Mỹ nhập khẩu (vỉ 500gr).
  • 1 Dẻ sườn bò Mỹ loại 1 nhập khẩu (túi 700 – 900gr).
  • 1 Vang Pháp tặng kèm.
Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Sài Gòn thân yêu lại tiếp tục giãn cách! Không la cà? Không quán xá? Không cần lo luôn vì đã có Combo – Fado giao tận nhà với công thức chế biến đơn giản cùng nguyên liệu hảo hạng!

Đi vào bếp, bật chút lửa, đảo liền tay, thắp nến ngay, thêm chút nhạc! Thế là bạn đã biến nhà mình thành nhà hàng với Combo – Fado rồi!

Giãn cách chứ không xa cách! Không ra ngoài chứ không sơ sài! Cùng Fado nấu những bữa ăn ngon ấm cúng chuẩn vị nhà hàng, tăng sức đề kháng, kết nối tình thân, củng cố tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch nha!!!

BBQ bò Mỹ nướng hảo hạng!!!

Combo bao gồm:

  • 2 Ba chỉ bò Mỹ cuộn nhập khẩu chính hãng (vỉ 500gr).
  • 2 Lõi nạc vai bò bào mỏng – Bò Mỹ nhập khẩu (vỉ 500gr).
  • 1 Dẻ sườn bò Mỹ loại 1 nhập khẩu (túi 700 – 900gr).
  • 1 Vang Pháp tặng kèm.

Thịt ba chỉ bò Mỹ còn có tên gọi khác là ba rọi bò Mỹ – tên tiếng Anh là là Short Plate. Với phần thịt nằm ở bụng, thịt ba chỉ bò có một dải mỡ xen kẽ giữa phần thịt nạc làm phần thịt thêm thơm và béo.

Đây là loại thịt đỏ, trông rất bắt mắt, tỉ lệ nạc mỡ cân đối, không quá đậm vị mỡ, do sự kết hợp hoàn hảo đó đã tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời mà miếng thịt ba chỉ mang lại. Một người sành ăn và say đắm ẩm thực chắc hẳn không thể quên được cái vị nạc trong mỡ hòa tan vào nhau, vừa béo, vừa thơm nồng.

Ngoài ra, ba chỉ bò Mỹ còn mang lại một nguồn protein khá lớn, axit béo không no, vitamin B12, khoáng chất kẽm và chất sắt. Các chất dinh dưỡng này giúp cơ thể dồi dào năng lượng, bổ sung hồng cầu và tạo sức đề kháng cho cơ thể.

Lõi nạc vai bò Mỹ hay còn gọi là lõi vai, thịt thăn vai theo kiểu Mỹ, phần thịt thăn có xen kẽ các lớp mỡ tạo ra hương vị thơm ngon béo ngậy.

Đây là món ăn tốt cho cơ thể người thiếu chất, thiếu máu và cho bà bầu,… Với những người không muốn ăn quá béo, nhưng vẫn muốn khẩu phần ăn của mình trung hòa được mỡ và thịt thì lõi nạc vai bò là sự lựa chọn hợp lý. Trong một khẩu phần ăn của thịt bò có chứa các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, photpho, ngoài ra còn chứa các vitamin như vitamin B12, selen,… đây điều là những chất thiết yếu giúp hình thành máu và nâng cao sức đề kháng, giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Dẻ sườn bò Mỹ loại 1 là phần thịt nằm ở ức, được pha lọc từ phần sườn trước của bò. Dẻ sườn bò Mỹ rất nổi tiếng bởi vị ngọt đậm đà cùng hương thơm đặc trưng hòa quyện với vị béo ngậy của những lớp mỡ dày trải dọc theo từng miếng thịt. Dây là món khoái khẩu của nhiều tín đồ BBQ vì hương vị thơm ngon tuyệt vời lại vừa hợp túi tiền.

Vang đỏ tặng kèm để bạn và gia đình có thể nhâm nhi trong bữa ăn để tăng thêm không khí lãng mạng, hoặc bạn có thể dùng để ướp gia vị theo sở thích riêng của mình.

Một ly rựu vang đỏ mỗi tối trước khi ngủ cũng được khoa học chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện đời sống tình dục, chống ung thư, không ảnh hưởng cân nặng, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và làm chậm lão hóa!

Cách làm BBQ bò Mỹ nướng hảo hạng:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: hành tìm, tỏi băm nhuyễn. Ớt chuông đỏ rửa sạch, bỏ hạt, lạng thành từng miếng. Bí ngòi, hành tây, cà tím đem rửa sạch với nước, cắt thành từng miếng vừa ăn. Măng tây thì cắt bỏ phần gốc già, đem rửa cho sạch, để ráo nước. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch.

Bước 2: Trộn chung các loại rau củ bí ngòi, hành tây, cà tím đã sơ chế ở trên cùng với một ít dầu oliu, nửa muỗng cà phê muối tiêu, sau đó đem nướng chín hỗn hợp này. Riêng măng tây thì bắc một cái nồi lên bếp, làm tan chảy bơ, rồi phi hành tím băm nhuyễn cho thơm, sau đó cho măng tây vào xào chín, nêm thêm ít muối tiêu còn lại. Bí đỏ thì hấp chín, nghiền nhuyễn.

Bước 3: Ướp thịt bò với tiêu đỏ, lá thyme, ít bột montreal seasoning, 1 muỗng súp dầu ô-liu, để thịt thấm gia vị trong khoảng 20 phút. Rồi làm nóng lò nướng, sau đó cho thịt vào đút lò nướng trong vòng 15 phút. Mách nhỏ với bạn là khi nướng nên mở lò cho nóng, sau đó cho sườn vào nướng ở nhiệt độ lớn để làm cháy bề mặt thịt. Lớp cháy này sẽ giúp ngăn lượng nước trong thịt chảy ra, thịt sẽ không mất vị ngọt. Sau đó giảm nhiệt độ để thịt chín đều. Nếu không có lò nướng bạn cũng có thể nướng vỉ theo cách truyền thống.

Bước 4: Chế biến sốt vang đỏ: bắc chảo lên bếp cùng với bơ, đợi cho bơ tan chảy, phi thơm tỏi băm nhuyễn, cho vào đường, vang và sốt nâu vào, khuấy nhẹ tay, nấu riu lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại là được. Để phần sốt nguội, lược bỏ xác lấy phần nước cốt và để riêng.

Bước 5: Món bò nướng sốt vang đỏ sắp hoàn thành rồi đó, bây giờ bạn chỉ cần đặt măng tây lên đĩa, để bò lên trên, rưới đều tay sốt vang đỏ xung quanh. Có thể trang trí thêm với nấm, đậu Hà Lan cho bắt mắt. Món này ăn kèm cùng với bánh mì, các loại rau củ nướng, bí đỏ nghiền đã chuẩn bị ở trên.

Không cần đi đâu vẫn chuẩn vị Âu! Dùng kèm với một ít vang Fado tặng kèm là bạn đã có một buổi tối lãng mạng như ở nhà hàng rồi!

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for BBQ bò Mỹ nướng hảo hạng

  1. 5 out of 5

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.