Cá hồi nguyên con làm sẵn (1,2-1,4kg/ con)

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: CAHOICON Danh mục: , Từ khóa:

460.000 


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Cá hồi là một món ăn quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cá hồi đặc biệt nổi danh vì là một trong những món ăn đặc sản của nền ẩm thực Nhật Bản như sushi ăn cùng trứng cá hồi, món sashimi cá hồi ăn tươi sống. Cá hồi được nhiều thực khách yêu thích do đó việc nuôi trồng và sản xuất thịt cá hồi đem lại giá trị kinh tế cao ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Vì là món ăn nổi tiếng và phổ biến nên thịt cá hồi hiện được rất nhiều người sành ăn săn đón và tìm mua.

 Cá hồi nguyên con.

1. Thịt cá hồi có vị như thế nào mà lại được ưa chuộng đến thế?

Cá hồi là loài cá có nguồn gốc từ nước mặn, tuy nhiên qua nhiều năm phát triển việc nuôi trồng cá hồi với mục đích làm thực phẩm nên hiện nay cũng có loài cá hồi sống trong môi trường nước ngọt. Lớp da bên ngoài của cá hồi có các đốm đen để phân biệt.

Thịt cá hồi khi cắt ra sẽ có sự khác nhau một chút giữa cá hồi tự nhiên và cá nuôi trồng. Cá hồi tự nhiên có phần thịt đỏ nhiều và nạc hơn, cá hồi nuôi trồng có màu cam, thớ thịt cá có các sọc trắng xen kẽ rất bắt mắt.

Thịt cá hồi có màu cam sọc trắng đẹp mắt.

Thịt cá hồi dùng sống khá mềm và mọng nước. Phần thịt cá hồi thường được đánh giá là có chứa nhiều các chất dinh dưỡng vitamin cần thiết cho cơ thể con người và chứa cả một số chất bổ trong rau củ. Vì nhiều người tin rằng khi nấu chín lên, một số chất trong thịt cá có thể bị loại bỏ nên có thói quen sử dụng sống để có thể hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng của cá hồi.

Ngoài ra, thịt cá hồi nấu chín cũng được đánh giá cao về vị ngon vì phần thịt vẫn giữ được sự săn chắc, ngọt thịt và an toàn hơn khi dùng cho trẻ nhỏ hoặc người già.

Cá hồi áp chảo hấp dẫn.

2. Ăn cá hồi sống có tốt không?

Mặc dù cá hồi sống là món ăn không chỉ phổ biến ở Nhật mà còn ở nhiều nơi trên thế giới tuy nhiên sử dụng thịt cá sống không qua bước chế biến nào vẫn có thể xảy ra rủi ro. Các trường hợp có thể kể đến như mắc trứng giun, sán, ngộ độc thực phẩm,…

Nên ăn cá hồi sống hay đã nấu chín?

Đa số trường hợp sẽ dùng chung món ăn này với mù tạt hoặc chanh sống để giảm bớt độ tanh và tươi của cá, tuy nhiên các bác sĩ và chuyên gia khuyến khích không nên sử dụng cá hồi sống quá thường xuyên để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra. Thay vào đó, các món ăn chế biến kĩ như cá hồi áp chảo, cháo cá hồi vẫn đảm bảo được lượng chất dinh dưỡng và vị ngon nguyên bản.

 

Cá hồi nướng tuyệt hảo.

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Cá hồi nguyên con làm sẵn (1,2-1,4kg/ con)

  1. 5 out of 5

    Nhà hay chế biến nhiều món nên thích mua nguyên con, ở đây có sẵn lại làm sạch, ưng cái bụng. Lần sau quay lại ủng hộ

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.