Cồi sò điệp nhập khẩu từ Nhật Bản- Sơ chế áp chảo (32 còi/kg)

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )

375.000 

Hết hàng


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Cồi sò điệp áp chảo

I. Giới thiệu về cồi sò điệp 

Cồi sò điệp là phần thịt cơ nằm giữa 2 lớp vỏ sò. Chúng có nguồn gốc từ tự nhiên nên chứa nhiều chất dịnh dưỡng vitamin và khoáng chất, rất phù hợp cho một sức khỏe tốt, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

II. Cách chế biến cồi sò điệp áp chảo

Nguyên liệu cần dùng

Nguyên liệu để chế biến món này thì cực kỳ để tìm. Bạn cần có khoảng 250 gr sò điệp tươi, một ít dầu, bơ, muối và tiêu

Quá trình chế biến

Đầu tiên là công đoạn làm sạch. Rừa cồi so điệp bằng chanh hoặc gấm. Để cho thật rảo nước, rồi sử dụng giấy mềm để thẩm nước. Ướp sò điệp bằng một ít muối và tiêu. Nếu cồi to và dày thì hãy dùng dao khứa bề mặt vài đường để dễ thấn gia vị.

Sau đó bật lửa lên, đặt chảo vào bếp và thả một tí bơ và dầu. Lúc chảo bắt đầu nóng và bơ đã tan chảy, bạn hãy tuần tự thả sò điệp và 1.5 – 2 phút mỗi mặt, tuỳ độ dày của cồi. Lưu ý, nếu để chín quá thì phần thịt sẽ dai và khô. Cuối cùng cho ra đĩa, đặt một ít rau thơm để trang trí và thưởng thức. 

Sở hữu phần thịt màu trắng ngà và rất mềm, thơm ngon, sản phẩm rất được ưa thích trong văn hoá ẩm thực. Cồi sò điệp được sử dụng để chế biến phổ biến món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.

Ngoài ra, đây là loại hải sản thân thuộc có phần thịt thơm ngon mà không dai, phù hợp cho cả các món xào lẫn rang.

.

 

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Cồi sò điệp nhập khẩu từ Nhật Bản- Sơ chế áp chảo (32 còi/kg)

  1. 5 out of 5

    Còi ngon, thịt chắc, sẽ ủng hộ tiếp

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.