Còi sò điệp nhập khẩu từ Nhật Bản – Sơ chế hấp (40-60)

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )

525.000 


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Cồi sò điệp hấp

I. Giới thiệu về cồi sò điệp

Cồi sò điệp là phần thịt được tách từ hai lớp vỏ của sò điệp. Cồi đã có sẵn hương vị ngọt bùi, ngon quý nhất của sò điệp. Kết hợp vị dai giòn ngọt và lành tính nên sản phẩm này được dùng để chế biến các món ăn đơn giản cũng đủ dậy vị và gây thèm ăn.

II. Cách chế biến các món cồi sò điệp hấp

Cồi sò điệp hấp dầu hào

Nguyên liệu gồm cồi sò điệp 2 cọng lá dứa, 2 muỗng canh dầu hào sò điệp khô, tỏi băm nhuyễn, hành băm nhuyễn, cà rốt (trang trí), gia vị. Các bước thực hiện:

  1. Mang cồi sò điệp rửa sạch qua nước muối rồi vớt xả để ráo.
  2. Xếp vài cọng lá dứa xung quanh đĩa cùng với cồi sò điệp đem hấp 7p lửa vừa. Có thể thêm cà rốt xung quanh hấp cùng.
  3. Sau bắt lừa phi thơm tỏi và hành sau đó cho nước lọc vào. đợi sôi lên thì cho dầu hào vào. Nấu sôi lên và nêm nếm gia vị lại cho hợp khẩu vị.
  4. Sò điệp hấp xong thì gắp bỏ lá dứa sau đó rưới nước dầu hào vừa nấu khi nãy vào. Đậy nắp hấp tiếp 3p nữa.
  5. Cuối cùng là lấy ra và thưởng thức nóng rất ngon

Cồi sò điệp hấp chanh xả

Cách nấu này sẽ đơn giản hơn. Bạn cần chuẩn bị: sò điệp, 3 nhánh Xả, 10 lá chanh và nước vừa đủ. Đầu tiên, rửa sò và ngâm với ớt nước gạo loãng cho nó nhả dơ ra. Khi đã ok rồi thì hãy rửa lại 1 lần nước rồi cho vào nồi cùng với lá chanh và xả. Sau khi hấp khoảng 10p, cồi sò điệp chín thì hãy pha thêm nước chấm rồi thưởng thức thôi. 

.

 

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Còi sò điệp nhập khẩu từ Nhật Bản – Sơ chế hấp (40-60)

  1. 5 out of 5

    Còi rất chất lượng, thịt thơm

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.