Combo cung đình mỹ vị 2

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: FOOD13 Danh mục:

2.200.000 

Còn 100 sản phẩm


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Combo cung đình mỹ vị 2: Đại tiệc hải sản Nhật Bản!!! Combo bao gồm:

  • 1 Cá hồi fillet đông lạnh nhập khẩu (túi 650 – 800gr).
  • 1 Cá trích ép trứng Nhật Bản- Hiệu Komochi Nishin – (loại vàng) (vỉ 1kg).
  • 1 Trứng cá chuồn TOBIKO nhập khẩu từ Nhật Bản cam (Trứng cá chuồn – 500gr/hộp).
  • 1 Trứng tôm Nhật Bản – EBIKO MASAGO loại cam (Trứng tôm – 500gr/hộp).
  • 1 Gừng hồng hàng Việt Nam xuất khẩu.
  • 1 Vang Pháp tặng kèm.
Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Sài Gòn thân yêu lại tiếp tục giãn cách! Không la cà? Không quán xá? Không cần lo luôn vì đã có Combo – Fado giao tận nhà với công thức chế biến đơn giản cùng nguyên liệu hảo hạng!

Đi vào bếp, bật chút lửa, đảo liền tay, thắp nến ngay, thêm chút nhạc! Thế là bạn đã biến nhà mình thành nhà hàng với Combo – Fado rồi!

Giãn cách chứ không xa cách! Không ra ngoài chứ không sơ sài! Cùng Fado nấu những bữa ăn ngon ấm cúng chuẩn vị nhà hàng, tăng sức đề kháng, kết nối tình thân, củng cố tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch nha!!!

Combo cung đình mỹ vị 2: Đại tiệc hải sản Nhật Bản!!!

Combo bao gồm:

  • 1 Cá hồi fillet đông lạnh nhập khẩu (túi 650 – 800gr).
  • 1 Cá trích ép trứng Nhật Bản- Hiệu Komochi Nishin – (loại vàng) (vỉ 1kg).
  • 1 Trứng cá chuồn TOBIKO nhập khẩu từ Nhật Bản cam (Trứng cá chuồn – 500gr/hộp).
  • 1 Trứng tôm Nhật Bản – EBIKO MASAGO loại cam (Trứng tôm – 500gr/hộp).
  • 1 Gừng hồng hàng Việt Nam xuất khẩu.
  • 1 Vang Pháp tặng kèm.


Fillet cá hồi là phần ngon nhất và giàu chất dinh dưỡng nhất, được đông lạnh nhằm đảm bảo độ tươi ngon và giữ được dưỡng chất, bạn có thể dễ dàng chế biến những món ăn thơm ngon cho cả gia đình. Với hàm lượng Omega dồi dào, thúc đẩy hoạt động não bộ nên cá hồi trở thành một trong những loại cá có lợi cho sức khỏe và được nhiều người ưa thích.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cá hồi hỗ trợ rất lớn trong quá trình phát triển não bộ của thai nhi. Vì vậy, đối với phụ nữ mang thai, việc tăng lượng cá hồi trong chế độ ăn là vô cùng cần thiết.

Cũng giống một số loài “cá béo” khác, cá hồi chứa axít béo không no – có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của tế bào não và hệ thần kinh. Thiếu chất này con người sẽ giảm trí nhớ, kém thông minh. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, DHA là một dưỡng chất vô cùng quan trọng và cần thiết để phát triển tế bào não.

Nguồn DHA trong cá hồi cao hơn rất nhiều so với nguồn DHA chứa trong các loại sữa dinh dưỡng cho bà bầu, có thể giúp cải thiện tâm trạng, ổn định tinh thần cho các bà mẹ trẻ (sau sinh nở, bà bầu thường hay bị xáo trộn về mặt tâm lý sinh ra buồn chán, trầm cảm…).

Protein trong cá hồi và amino acid rất dễ hấp thụ, tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch. Trong cá hồi cũng có chứa rất nhiều vitamin thiết yếu như vitamin A, D, phốt pho, magiê, kẽm, và iốt… Đặc biệt canxi trong cá hồi còn góp phần giúp cho xương chắc khỏe.

Cá hồi là loại thực phẩm rất hiệu quả trong việc duy trì chức năng thị giác. Hàm lượng omega-3 và axit amin có trong cá hồi giúp cải thiện sức khỏe của đôi mắt và ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng (AMD), mắt bị khô và mệt mỏi.

Cá trích ép trứng còn được biết đến với cái tên tiếng Nhật là: KANZUNOKO NISHIN, là một món cá sống thường dùng để ăn sashimi. Cá trích ép trứng có nguyên liệu được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là một lớp ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ vào được ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy đặc trưng cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan và hòa vào trong miệng, tạo cảm giác cực thích thú cho người ăn khi thưởng thức.

Cá trích ép trứng có công dụng tăng cường sức khỏe của thai nhi rất phù hợp với các mẹ đang mang thai: Nghiên cứu cho thấy, Cá trích ép trứng Nhật Bản có chứa hàm lượng DHA dồi dào và lượng dầu cá rất cao, và còn tốt cho sự phát triển hệ thần kinh và trí não của thai nhi. Ngoài ra còn giảm nguy cơ mắc ung thư gan và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch nữa.

Trứng cá chuồn hay còn gọi là trứng cá bay roe, đây là loại phổ biến nhất khi bạn đến các nhà hàng Sushi. Chúng sẽ thường có màu cam đỏ, nhỏ và sáng hơn loại Masago. Trứng cá chuồn đa số được sử dụng như một món trang trí hoặc có thể đặt hàng riêng của mình.

Với hàm lượng Omega3 dồi dào, trứng cá chuồn có khả năng giúp cải thiện sức khoẻ cho tim mạch. Đồng thời giảm lượng cholesterol có trong máu, ngăn ngừa tối đa các bệnh lý về tim mạch như đau tim, đột quỵ, cao huyết áp,… Ngoài ra còn giúp nâng cao hệ miễn dịch, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đối với người già sẽ giúp làm dịu cơn đau ở xương khớp, cải thiện giấc ngủ ngon hơn.

Không thể không kể đến làn da căng mịn, khỏe đẹp tràn đầy sức sống tươi tắn cũng là lợi ích mà trứng cá chuồn mang lại. Đồng thời trứng cá chuồn còn làm tăng cường sắc tố da, ngăn ngừa lão hoá và đẩy lùi các vấn đề như nám, tàn nhang cũng như giảm lượng mỡ có trong gan và chứng viêm cho những người mặc bệnh gan nhiễm mỡ do thường xuyên dùng rượu bia và tăng thị lực cho đôi mắt khoẻ tinh anh.

Người Việt Nam gọi là trứng tôm Nhật Bản vì dịch từ nghĩa của chữ Ebiko., thực chất chúng là trứng của cá Capelin, hay còn được gọi là Ebiko Masago. Đây là loại trứng được sủ dụng khá rộng rãi để trang trí giúp các món Sushi và Sasimi trông bắt mắt và tươi hơn.

Bên cạnh việc tạo ra những món ăn thơm ngon chuẩn vị Nhật. Trứng tôm còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, giàu đạm, cung cấp nhiều loại vitamin khác nhau cho cơ thể người dùng… Đặc biệt bên trong trứng tôm có một lượng lớn omega 3 và các acid béo omega6, giúp cho chị em phụ nữ có được một làn da hồng hào mịn màng bên cạnh dồi dào tinh thần tươi trẻ.

Không chỉ thế đây còn là một món ăn bổ dưỡng tăng cường canxi cho cơ thể. Trứng tôm góp phần phát triển hệ xương khoẻ mạnh ở trẻ nhỏ cũng như ngăn ngừa sự loãng xương ở người lớn tuổi. Nói không ngoa, trứng tôm cùng những loại hải sản tự nhiên chính là bí quyết tuyệt vời để người Nhật sở hữu tuổi thọ trung bình vào hàng cao nhất thế giới.

Gừng hồng giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản là một sự phối hợp tuyệt vời cho món ăn!

Vang đỏ tặng kèm để bạn và gia đình có thể nhâm nhi trong bữa ăn để tăng thêm không khí lãng mạng, hoặc bạn có thể dùng để ướp gia vị theo sở thích riêng của mình.

Một ly rựu vang đỏ mỗi tối trước khi ngủ cũng được khoa học chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện đời sống tình dục, chống ung thư, không ảnh hưởng cân nặng, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và làm chậm lão hóa!

Cách làm cá hồi áp chảo sốt Teriyaki:

Bước 1: Đem thịt cá hồi rửa sạch, dùng giừng giã nát hoặc xay nhuyễn ra trộn đều với một ít vang trắng, sau đó cho cá hồi vào bóp đều, ướp khoảng 5 – 10 phút thì rửa sạch với nước. Sau đó thấm cho miếng cá khô.

Bước 2: Cho cá hồi ra dĩa và ướp một ít muối, tiêu lên trên bề mặt và dùng tay xoa đều gia vị trong 3 phút để phần fillet cá ngấm gia vị.

Bước 3: Bắc một chiếc chảo chống dính lên bếp rồi cho một ít dầu ôliu vào. Đợi dầu nóng thì cho cá vào áp chảo từ 1 – 2 phút. Đảo mặt cá và tiếp tục áp chảo thêm 1 đến 2 phút nữa. Bạn cho thêm 1/2 thìa canh bơ và 3 lát gừng vào để tăng thêm hương vị cho món ăn. Sau khi áp chảo vàng đều các mặt cá, bạn gắp cá hồi ra nhé!

Bước 4: Cho 1.5 muỗng canh sốt teriyaki vào chảo rồi cho một ít nước vào và trộn đều lên. Nấu cho đến khi sốt sôi trở lại thì bạn cho tiếp phần cá hồi đã áp chảo vào nấu với sốt trong vòng 1 phút. Rưới phần sốt lên phi lê cá hồi để gia vị thấm đều và món ăn thêm bắt mắt.

Cách làm sushi cá trích ép trứng:

Bước 1: Ngâm gạo Nhật tầm 10 phút, nấu chín dẻo mềm, không nên nấu quá khô. Nếu không có gạo Nhật bạn có thể thay thế bằng gạo trắng trộn với gạo nếp. Với gạo nếp thì chỉ đổ nước sao cho xâm xấp với mặt gạo để không bị dớt cơm.

Bước 2: Làm giấm: pha tỉ lệ ½ thìa dấm+2 thìa đường+1/3 thìa muối. Sau khi cơm chín dẻo, bạn xới tơi cơm và trộn với giấm đã pha thật đều tay rồi để cơm nguội.

Bước 3: Sử dụng kỹ thuật Usu zukuri: Thái lát mỏng cá trích. Nếu bạn thuận tay phải, bạn để dao hơi nghiêng về bên trái hoặc nếu thuận tay trái. bạn thái lát từ bên trái và dao hơi nghiêng về bên phải. Cắt theo một đường nghiêng duy nhất. Những lát cá mỏng có bề mặt rộng khoảng 2,5cm; dài khoảng 4cm.

Bước 4: Dùng ngón tay ép cơm thành miếng chữ nhật vừa ăn rồi để cá trích lên. Bạn cũng có thể để thêm trứng cá chuồn và trứng tôm lên để thêm đẹp mắt và đa dạng hương vị hơn. Chấm cùng mới nước tương nhật hoăc nước tương với mù tạc là bạn đã có thể thưởng thức rồi! Ngoài ra bạn có thể ăn kèm với gừng hồng để cân bằng hương vị nhé!

Cách làm trứng cá chuồn chiên nước mắm:

Bước 1: Nguyên liệu cần chuẩn bị: trứng cá chuồn, ngò gai, nước mắm, ớt và các loại gia vị.

Bước 2: Sơ chế trứng cá chuồn thật sạch. Đổ dầu vào chảo, chờ cho dầu sôi rồi để trứng cá chuồn vào chiên. Cần lưu ý để trứng cá chuồn được giòn và có màu vàng đẹp mắt, bạn cần đổ dầu ngập trứng đun trên ngọn lửa vừa. Lật cả 2 mặt cho trứng cá vàng đều rồi vớt ra dĩa có giấy thấm. Bạn nên ăn khi còn nóng, có thể dùng kèm với lá ngò gai chấm với nước mắm ớt là ngon hết nước chấm luôn nha!

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Combo cung đình mỹ vị 2

  1. 5 out of 5

    Combo cung đình mỹ vị 2

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.