Combo sò điệp Nhật Bản

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: FOOD14 Danh mục:

2.152.500 

Còn 100 sản phẩm


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Combo sò điệp Nhật Bản!!! Combo bao gồm:

  • 1 Cồi sò điệp S SASHIMI Nhật Bản danh tiếng- chính hiệu HOTATE- Size S (30-35 con/kg).
  • 1 Cồi sò điệp baby nhập khẩu từ Nhật Bản (80-100 còi/kg).
  • 1 Cồi sò điệp nhập khẩu từ Nhật Bản- Sơ chế áp chảo (32 còi/kg).
  • 1 Cồi sò điệp nhập khẩu từ Nhật Bản- Sơ chế hấp (40-60).
  • 1 Sò điệp nửa mảnh (9-12 cm) nhập khẩu (túi 1kg/10 – 15 con).
Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Sài Gòn thân yêu lại tiếp tục giãn cách! Không la cà? Không quán xá? Không cần lo luôn vì đã có Combo – Fado giao tận nhà với công thức chế biến đơn giản cùng nguyên liệu hảo hạng!

Đi vào bếp, bật chút lửa, đảo liền tay, thắp nến ngay, thêm chút nhạc! Thế là bạn đã biến nhà mình thành nhà hàng với Combo – Fado rồi!

Giãn cách chứ không xa cách! Không ra ngoài chứ không sơ sài! Cùng Fado nấu những bữa ăn ngon ấm cúng chuẩn vị nhà hàng, tăng sức đề kháng, kết nối tình thân, củng cố tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch nha!!!

Combo sò điệp Nhật Bản!!!

Combo bao gồm:

  • 1 Cồi sò điệp S SASHIMI Nhật Bản danh tiếng- chính hiệu HOTATE- Size S (30-35 con/kg).
  • 1 Cồi sò điệp baby nhập khẩu từ Nhật Bản (80-100 còi/kg).
  • 1 Cồi sò điệp nhập khẩu từ Nhật Bản- Sơ chế áp chảo (32 còi/kg).
  • 1 Cồi sò điệp nhập khẩu từ Nhật Bản- Sơ chế hấp (40-60).
  • 1 Sò điệp nửa mảnh (9-12 cm) nhập khẩu (túi 1kg/10 – 15 con).


Sò điệp hay còn gọi điệp quạt hoặc sò quạt là loài động vật nhuyễn thể thuộc lớp hai mảnh vỏ, sống ở vùng nước mặn. Vỏ có dạng hình rẻ quạt và thường sống hợp lại theo vùng. Cồi sò là phần thịt trắng ngon và quý nhất của sò điệp nằm bên trong vỏ sò. Nó mang trong mình vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.

Với thành phần chứa ít tinh bột và chất béo, nhiều chất đạm cũng như các khoáng chất, Sò điệp là một món thực phẩm chứa ít năng lượng nhưng vẫn giúp mọi người có cảm thấy no. Hàm lượng protein bên trong thịt rất tốt cho việc cấu tạo nên cơ bắp ở những người có luyện tập thể dục thể thao như tham gia các môn thể hình.

Ngoài ra, lượng Vitamin B12, kẽm và đặc biệt Omega-3 có trong sò điệp là nguồn dinh dưỡng dồi dào để đảm bảo sự phát triển của hệ thần kinh, giúp tránh được các bệnh thần kinh hay rối loạn tâm trạng, tăng khả năng tập trung khi não làm việc.

Sò điệp còn chứa magie và kali, đây chính là hai dưỡng chất hỗ trợ và duy trì trái tim khỏe mạnh đồng thời góp phần quan trọng trong việc lưu thông các mạch máu, giảm tối đa nguy cơ cao huyết áp và các bệnh tim mạch khác.

Cuối cùng, sò điệp là một nguồn tuyệt vời của một số khoáng chất vi lượng, bao gồm selen , kẽm và đồng. Những khoáng chất này rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Hấp thụ đủ selen thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và chức năng tuyến giáp thích hợp. Kẽm cần thiết cho chức năng não và tăng trưởng khỏe mạnh, và đồng có thể bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường và bệnh tim.

Cách làm cồi sò điệp xào bơ tỏi:

Bước 1: Dùng dao cạy phần thịt, tách phần thịt sò ra khỏi vỏ nhẹ nhàng, bỏ lớp màng mỏng quanh thịt sò, những thớ cơ và bao tử đen. Sau đó, rửa cồi sò điệp bằng nước sạch để hoàn toàn loại bỏ được đất cát, cặn bẩn còn sót lại. Tỏi bạn lột vỏ và băm nhuyễn nhé!

Bước 2: Cho chảo lên bếp, cho 1 – 2 muỗng cà phê bơ lạt vào để bơ tan chảy và cho ít tỏi vào phi thơm vàng. Tiếp đến cho cồi sò vào, xào sò điệp trên lửa lớn để hải sản không bị teo lại. Cho 1,5 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường. Đảo đều cho cồi sò săn lại. Sau đó, cho 1/2 muỗng canh vang trắng để khử đi mùi hôi và làm cho hải sản được thơm ngon hơn. Khi thịt sò đã săn lại thì cho ra tô.

Bước 3: Vẫn để chảo còn nóng, cho 1 – 2 muỗng cà phê bơ lạt vào để bơ được tan chảy. Cho hết phần tỏi băm còn lại vào phi thơm. Tiếp tục, đổ 300ml sữa tươi vào nấu, có thể thêm nước cốt dừa để tăng độ béo nếu thích. Sau đó cho 1 muỗng canh tương ớt vào hỗn hợp để tạo được màu đỏ bắt mắt, độ sánh và có mùi thơm cho món ăn. Vậy là bạn đã có thể thưởng thức rồi!

Cách làm sò điệp sốt chanh dây:

Bước 1: Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn. Sò điệp tách vỏ, lấy cồi của sò, rửa sạch không còn đất cát và cặn bẩn. Chanh dây cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt.

Bước 2: Cho lên bếp chảo nóng, cho bơ lạt vào để bơ tan chảy. Sau đó bạn cho cồi sò điệp vào áp chảo, trở mặt cho sò điệp chín vàng đều 2 mặt rồi tắt bếp.

Bước 3: Bắc lên một chiếc chảo nóng khác, cũng cho một ít bơ lạt vào để bơ tan chảy, cho tỏi băm vào phi thơm vàng. Tiếp đến cho 40g nước cốt chanh dây vào. Sau đó, bạn cho vào 20ml vang trắng, 1/3 muỗng canh muối, 25g đường. Đảo đều hỗn hợp và đun cho hỗn hợp sánh lại rồi tắt bếp là xong. Cuối cùng bạn chỉ cần cho ra đĩa và rưới nước sốt chanh dây lên là có thể thưởng thức rồi!

Cách làm cháo sò điệp thơm ngon ấm áp cho những ngày mưa:

Bước 1: Ngâm 500gr cồi sò điệp trong nước ấm khoảng 5 phút. Sau đó vớt ra, để loại bỏ đất cát và chất cặn còn sót lại, bạn rửa sạch nhiều lần với nước rồi để ráo.

Bước 2: Đun sôi 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho 3 tép tỏi đập dập vào phi thơm vàng rồi cho cồi sò điệp cùng với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tiêu và trộn đều, xào với lửa vừa khoảng 8 – 10 phút thì tắt bếp.

Bước 3: Cho 180gr gạo đã vo sạch vào nồi cùng 700ml nước rồi đậy nắp nồi, nấu với lửa vừa khoảng 25 phút cho hạt gạo bung mềm. Sau đó, bạn cho cồi sò điệp đã xào với 4 nhánh hành lá cắt nhỏ và 1/4 củ gừng cắt sợi mỏng, nêm nếm gia vị cho vừa ăn nữa rồi nấu thêm 5 phút nữa là tắt bếp, cho ra chén rắc ít tiêu lên là có thể thưởng thức rồi!

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Combo sò điệp Nhật Bản

  1. 5 out of 5

    Combo sò điệp Nhật Bản

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.