Nạc dăm heo nhập khẩu từ Brazil – Túi 1kg

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: HEONACDAM Danh mục: , Từ khóa:

150.000 


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Thịt nạc dăm là những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng xen kẽ không đều nhau ngay trong khối thịt, không phân tách thành lớp thịt mỡ rõ ràng. Một miếng nạc dăm rất dễ phân biệt với một miếng nạc mông vì nạc mông hoàn toàn là một khối thịt dạng sợi, không có mỡ.

Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Thịt nạc dăm heo là phần thịt được ưa thích nhất và được chọn làm nguyên liệu chính cho nhiều món ăn như món kho, rán hoặc làm món rim cháy cạnh, rang sả, canh hầm… Ngoài ra khi nấu cháo thịt bằm cho trẻ em thì nạc dăm heo xay nhuyễn cũng là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ. Đồng thời nạc dăm heo sẽ cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, cung cấp chất đạm, chất béo, các vitamin và muối khoáng cho cơ thể như: Protein, Phốt pho, Sắt, Kẽm, vitamin A,….

Thịt nạc dăm là những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng xen kẽ không đều nhau ngay trong khối thịt, không phân tách thành lớp thịt mỡ rõ ràng. Một miếng nạc dăm rất dễ phân biệt với một miếng nạc mông vì nạc mông hoàn toàn là một khối thịt dạng sợi, không có mỡ. Thịt nạc dăm nhập khẩu đông lạnh được đông lạnh cấp tốc từ những miếng thịt heo tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và độ ngọt vốn có. 

Với tính chất cấp đông ngay khi thịt còn tươi, thịt heo đông lạnh tại  không chỉ có giá thành phải chăng mà còn có thể giúp các bà nội trợ bảo quản lâu hơn, sử dụng dài ngày, vừa tiện lợi vừa mang đến gia đình những món ăn thơm ngon bổ dưỡng một cách nhanh chóng

Mẹo rã đông thịt heo đúng cách

– Rã đông tự nhiên: Cho phần thịt từ ngăn đông xuống ngăn mát để qua đêm. Cách này khá tốn thời gian nhưng thịt vẫn giữ được độ lạnh, do đó vi khuẩn không thể xâm nhập, dinh dưỡng từ thực phẩm không bị mất đi.

– Ngâm trong nước pha muối: Cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn, đồng thời đảm bảo vệ sinh, không làm mất chất của thịt

– Lò vi sóng: Chỉ tốn 3-4 phút là miếng thịt đã được rã đông hoàn toàn nhưng miếng thịt có thể sẽ bị chín một phần

Để những miếng thịt sau khi rã đông vẫn còn tươi ngon, săn chắc thì việc bảo quản thịt đông lạnh đúng cách cũng rất cần thiết, bạn cần lưu ý những đều sau:

Thời gian bảo quản tối đa của thịt heo là 3 tháng ở mức ở -1 đến – 3°C

Thịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản

Món ngon từ thịt nạc dăm nhập khẩu

  1. Thịt nạc dăm chiên giòn Hàn Quốc
  2. Thịt nạc dăm nướng (sườn nướng cơm tấm)
  3. Thịt nạc dăm kho
  4. Thịt nạc dăm xào dứa
  5. Bún thịt xào
  6. Thịt heo cuộn phô mai
  7. Đậu hũ và thịt nạc dăm băm

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Nạc dăm heo nhập khẩu từ Brazil – Túi 1kg

  1. 5 out of 5

    Hàng chất lượng

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.