Ba chỉ heo Mỹ nhập khẩu

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: HEOBACHI Danh mục: , Từ khóa:

140.000 


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Thịt ba chỉ heo nhập khẩu Mỹ(ba chỉ heo) là phần thịt heo ngon nhất, bắt mắt nhất được kết hợp bởi da, mỡ và thịt. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo. Các lớp nạc và mỡ được xếp tầng xen kẽ, hoà cùng với phần da heo dai giòn trên bề mặt, tạo nên sự hài hòa khi thưởng thức món thịt ba chỉ heo này.

Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Ba chỉ heo với tỉ lệ nạc mỡ tuyệt với, thịt săn chắc ngọt nên luôn được các bà nội trợ ưa chuộng và tin dùng. Ba chỉ heo nhập khẩu đông lạnh với phương pháp cấp đông hiện đại, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên, mang đến những món ăn ngon cho gia đình

Thịt ba chỉ heo nhập khẩu Mỹ(ba chỉ heo) là phần thịt heo ngon nhất, bắt mắt nhất được kết hợp bởi da, mỡ và thịt. Phần thịt này không có xương, nhiều mỡ, cắt ra từ bụng của con heo. Các lớp nạc và mỡ được xếp tầng xen kẽ, hoà cùng với phần da heo dai giòn trên bề mặt, tạo nên sự hài hòa khi thưởng thức món thịt ba chỉ heo này. Thịt ba chỉ heo nhập khẩu đông lạnh được đông lạnh cấp tốc từ những miếng thịt heo tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và độ ngọt vốn có. 

Với tính chất cấp đông ngay khi thịt còn tươi, thịt heo đông lạnh tại  không chỉ có giá thành phải chăng mà còn có thể giúp các bà nội trợ bảo quản lâu hơn, sử dụng dài ngày, vừa tiện lợi vừa mang đến gia đình những món ăn thơm ngon bổ dưỡng một cách nhanh chóng

Mẹo rã đông thịt heo đúng cách

– Rã đông tự nhiên: Cho phần thịt từ ngăn đông xuống ngăn mát để qua đêm. Cách này khá tốn thời gian nhưng thịt vẫn giữ được độ lạnh, do đó vi khuẩn không thể xâm nhập, dinh dưỡng từ thực phẩm không bị mất đi.

– Ngâm trong nước pha muối: Cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn, đồng thời đảm bảo vệ sinh, không làm mất chất của thịt

– Lò vi sóng: Chỉ tốn 3-4 phút là miếng thịt đã được rã đông hoàn toàn nhưng miếng thịt có thể sẽ bị chín một phần

Để những miếng thịt sau khi rã đông vẫn còn tươi ngon, săn chắc thì việc bảo quản thịt đông lạnh đúng cách cũng rất cần thiết, bạn cần lưu ý những đều sau:

Thời gian bảo quản tối đa của thịt heo là 3 tháng ở mức ở -1 đến – 3°C

Thịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản

Món ngon từ sườn sụn heo nhập khẩu

Lẩu kim chi Hàn Quốc

Cơm chiên thịt ba chỉ kim chi

Bánh tráng cuốn thịt luộc mắm nêm

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Ba chỉ heo Mỹ nhập khẩu

  1. 5 out of 5

    Thịt đông lạnh mà ngọt thịt ghê.Cảm ơn.

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.