Steak cá ngừ nướng sốt vang Nhật Bản

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: FOOD02 Danh mục:

505.000 

Còn 100 sản phẩm


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Steak cá ngừ nướng sốt vang Nhật Bản!!! Combo bao gồm:
  • 2 Cá ngừ đại dương steak to bản Việt Nam xuất khẩu.
  • 1 Sốt Vang Kiểu Nhật 160G T60.
  • 1 Vang Pháp tặng kèm.
Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng
Sài Gòn thân yêu lại tiếp tục giãn cách! Không la cà? Không quán xá? Không cần lo luôn vì đã có Combo – Fado giao tận nhà với công thức chế biến đơn giản cùng nguyên liệu hảo hạng!

Đi vào bếp, bật chút lửa, đảo liền tay, thắp nến ngay, thêm chút nhạc! Thế là bạn đã biến nhà mình thành nhà hàng với Combo-Fado rồi!

Giãn cách chứ không xa cách! Không ra ngoài chứ không sơ sài! Cùng Fado nấu những bữa ăn ngon ấm cúng chuẩn vị nhà hàng, tăng sức đề kháng, kết nối tình thân, củng cố tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch nha!!!

Steak cá ngừ nướng sốt vang Nhật Bản!!!

Combo bao gồm:

  • 2 Cá ngừ đại dương steak to bản Việt Nam xuất khẩu.
  • 1 Sốt Vang Kiểu Nhật 160G T60.
  • 1 Vang Pháp tặng kèm.

Cá ngừ đại dương – cá bò gù là loại cá lớn thuộc họ cá bạc má (Scombridae), chủ yếu sinh sống ở vùng biển ấm, cách bờ khoảng 185 km trở ra. Tại Việt Nam, cá ngừ đại dương là tên gọi địa phương để chỉ cá ngừ mắt to và cá ngừ vây vàng. Chúng là loại hải sản đặc biệt thơm ngon, giúp bổ mắt, thường được chế biến thành nhiều món ăn ngon bổ dưỡng và là nguồn hàng xuất khẩu rất có giá trị.

Ăn cá ngừ đại dương thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như giảm cholesterol, giảm cân, bảo vệ gan, bổ mắt, giúp tăng cường trí não,…

Gia vị sốt vang Nhật bao gồm đầy đủ các thành phần tự nhiên cần thiết cho món sốt vang như: nghệ, gừng, tỏi, ớt, muối, hồi, quế, sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ. Không những tiết kiệm thời gian mà còn mang lại cho món ăn trọn vị.

Vang tặng kèm để bạn và gia đình có thể nhâm nhi trong bữa ăn để tăng thêm không khí lãng mạng, hoặc bạn có thể dùng để ướp gia vị theo sở thích riêng của mình.

Một ly rựu vang đỏ mỗi tối trước khi ngủ cũng được khoa học chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện đời sống tình dục, chống ung thư, không ảnh hưởng cân nặng, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và làm chậm lão hóa!

Cách làm và cách ướp Steak cá ngừ:

Bước 1: Cá ngừ thái miếng vuông, ướp với 1 chút muối, vang đỏ, tiêu và hành tím khoảng 30 phút. Xà lách rửa sạch, thái khúc ngắn. Ớt chuông rửa sạch, thái sợi. Rau quế nhặt, rửa sạch.

Bước 2: Cho tất cả rau củ vào thố trộn với dầu giấm, đường cho có vị chua ngọt.

Bước 3: Chuẩn bị sốt vang đỏ: chờ dầu nóng, phi thơm tỏi băm, cho vào khoảng 5g sốt vang kiểu Nhật, nêm dầu hào, chút tiêu trắng vào cho thơm, đổ bột năng pha nước vào khuấy cho sốt sệt lại là được.

Bước 4: Xếp cá nướng ra dĩa, rưới sốt lên trên, trang trí rau sốt dầu giấm xung quanh, rắc lên trên chút tiêu trắng cho thơm. Bạn có thể dùng chung với bánh mì và nên dùng ngay khi còn nóng!

Không cần đi đâu vẫn chuẩn vị Âu! Dùng kèm với một ít vang Fado tặng kèm là bạn đã có một buổi tối lãng mạng như nhà hàng rồi!

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Steak cá ngừ nướng sốt vang Nhật Bản

  1. 5 out of 5

    rất tuyệt

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.