Sườn bò Mỹ nướng

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: FOOD07 Danh mục:

1.016.000 

Còn 100 sản phẩm


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

BBQ bò Mỹ nướng hảo hạng!!! Combo bao gồm:
  • 1 Dẻ sườn bò Mỹ loại 1 nhập khẩu (túi 700 – 900gr).
  • 2 Sườn bò có xương nhập khẩu từ Mỹ (túi 500gr).
  • 1 Rong biển tươi trộn mè chính hiệu Nhật Bản CHUKA WAKAME -1kg/gói.
  • 1 Vang Pháp tặng kèm.
Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Sài Gòn thân yêu lại tiếp tục giãn cách! Không la cà? Không quán xá? Không cần lo luôn vì đã có Combo – Fado giao tận nhà với công thức chế biến đơn giản cùng nguyên liệu hảo hạng!

Đi vào bếp, bật chút lửa, đảo liền tay, thắp nến ngay, thêm chút nhạc! Thế là bạn đã biến nhà mình thành nhà hàng với Combo-Fado rồi!

Giãn cách chứ không xa cách! Không ra ngoài chứ không sơ sài! Cùng Fado nấu những bữa ăn ngon ấm cúng chuẩn vị nhà hàng, tăng sức đề kháng, kết nối tình thân, củng cố tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch nha!!!

Sườn bò Mỹ nướng !!!

Combo bao gồm:

  • 1 Dẻ sườn bò Mỹ loại 1 nhập khẩu (túi 700 – 900gr).
  • 2 Sườn bò có xương nhập khẩu từ Mỹ (túi 500gr).
  • 1 Rong biển tươi trộn mè chính hiệu Nhật Bản CHUKA WAKAME -1kg/gói.
  • 1 Vang Pháp tặng kèm.

Dẻ sườn bò Mỹ loại 1 là phần thịt nằm ở ức, được pha lọc từ phần sườn trước của bò. Dẻ sườn bò Mỹ rất nổi tiếng bởi vị ngọt đậm đà cùng hương thơm đặc trưng hòa quyện với vị béo ngậy của những lớp mỡ dày trải dọc theo từng miếng thịt. Dây là món khoái khẩu của nhiều tín đồ BBQ vì hương vị thơm ngon tuyệt vời lại vừa hợp túi tiền.

Sườn bò Mỹ có xương (Short Ribs) là phần thịt nằm trong phần xương sườn của bò. Sườn bò có rất nhiều protein, thịt bò đỏ lúc nào cũng là một nguồn cung cấp đạm tuyệt vời. Bên cạnh đó, sườn bò còn rất nhiều chất sắt, giúp cơ thể tạo ra nhiều tế bào máu mới, để cơ thể lúc nào cũng hồng hào và khỏe mạnh. Sườn bò Mỹ còn có các axit amin thiết yếu để hỗ trợ miễn dịch và sức đề kháng cho bạn.

Rong biển được xem là một thực phẩm bổ dưỡng thường sử dụng trong bữa ăn hằng ngày. Lượng lignans có trong rong biển có khả năng ức chế tế bào ung thư, giảm sự hình thành và phát triển của các khối u. Đặc biệt rong biển chứa nguồn iốt dồi dào, đây chính là thành phần chính của các hormone tuyến giáp rất quan trọng đối với cơ thể con người. Các hormone tuyến giáp có chức năng điều hoà sự chuyển hoá của mọi tế bào. Thiếu đi dưỡng chất iốt sẽ dẫn đến các loại bệnh ung bướu cũng như chậm phát triển ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra, rong biển còn có chức năng hỗ trợ tiêu hoá, tăng cường chất nhầy trong ruột từ đó giúp bảo vệ thành ruột. Alginate có trong rong biển còn giúp làm chậm đi quá trình tiêu hóa khiến bạn cảm thấy no lâu hơn. Rong biển rất giàu chất xơ, làm tăng vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Vang đỏ tặng kèm để bạn và gia đình có thể nhâm nhi trong bữa ăn để tăng thêm không khí lãng mạng, hoặc bạn có thể dùng để ướp gia vị theo sở thích riêng của mình.

Một ly rựu vang đỏ mỗi tối trước khi ngủ cũng được khoa học chứng minh là có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện đời sống tình dục, chống ung thư, không ảnh hưởng cân nặng, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và làm chậm lão hóa!

Cách làm Sườn bò Mỹ nướng:

Bước 1: Làm nước ướp: 1 muỗng đường nâu hoặc đường trắng, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, 2 muỗng bột tỏi, 1 muỗng cà phê hạt tiêu và muối và khoảng 1 bát sốt BBQ mua sẵn.

Bước 2: Rửa sạch sườn rồi lấy khăn hoặc giấy lau khô. Trộn đều các nguyên liệu gia vị “mát-xa” sườn rồi xoa để cho sườn được ngấm các gia vị đều trên khắp các bề mặt. Sau đó dùng giấy bạc bọc thật kĩ lại rồi cất vào tủ lạnh ướp ít nhất 5 tiếng.

Bước 3: Bật lò làm nóng trước ở nhiệt độ 300 độ F (150 độ C) (chế độ nướng lửa dưới – Bake). Đây là giai đoạn nấu sườn đầu tiên. Nấu ở lửa thấp, trong khoảng 2 – 2.5 tiếng để cho sườn chín mềm. Nhớ lấy sườn từ tủ lạnh bỏ ra ngoài ở nhiệt độ phòng trong lúc làm nóng lò nhé. Sau khi đã nướng sườn ở lửa nhỏ trong thời gian dài thì bỏ sườn ra ngoài một lúc cho đỡ nóng rồi mở gói bọc ra.

Bước 4: Bật lò ở chế độ nướng lửa trên (Broil) ở nhiệt độ 400 F (205 độ C). Xếp sườn lên khay nướng (nhớ đặt miếng sườn lên một giá để khi nướng nhiệt được lưu thông xuống cả mặt dưới của sườn). Dùng một cây chổi quết đều sốt BBQ lên bề mặt của sườn rồi cho vào lò nướng khoảng 5 phút (tùy vào lò có chế độ Broil mạnh hay nhẹ nên bạn phải trông chừng ở bước này nhé). Mang miếng sườn ra, lật mặt và tiếp tục quết sốt BBQ lên rồi cho vào lò nướng tiếp. Làm như vậy khoảng 3 lần cho tới khi miếng sườn có bề mặt hơi xém, màu vàng bóng và cực thơm là được.

Bước 5: Xếp sườn nướng ra dĩa, khi ăn chỉ cần lấy tay xé là sườn mềm và lấy ra dễ dàng. Bạn có thể ăn chung với rong biển tươi hoặc các loại salad tùy theo sở thích nhé!

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Sườn bò Mỹ nướng

  1. 5 out of 5

    Sườn bò Mỹ nướng

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.