Sườn non heo Đan Mạch nhập khẩu – Túi 1kg

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: HEOSUONON Danh mục: , Từ khóa:

180.000 


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Sườn non heo nhập khẩu Đan Mạch là phần xương sườn nhỏ, xương dẹt, nhiều thịt, ít xương, thường có sụn (sườn sụn). Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được phần thịt tươi ngon, mềm đậm vị, xương có vị béo cùng với một ít mỡ làm cho miếng thịt không bị khô. Đây là một trong những phần đắc nhất, được nhiều người yêu thích nhất của thịt heo. 

Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Sườn non nhập khẩu có tỉ lệ nạc mỡ vừa đủ nên rất phù hợp để chế biến thành nhiều món ăn ngon cho gia đình. Sườn non nhập khẩu đông lạnh với phương pháp cấp đông hiện đại, giúp lưu giữ hương vị tự nhiên, mang đến những món ăn ngon cho gia đình.

Sườn non heo nhập khẩu Đan Mạch là phần xương sườn nhỏ, xương dẹt, nhiều thịt, ít xương, thường có sụn (sườn sụn). Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được phần thịt tươi ngon, mềm đậm vị, xương có vị béo cùng với một ít mỡ làm cho miếng thịt không bị khô. Đây là một trong những phần đắc nhất, được nhiều người yêu thích nhất của thịt heo. Sườn non heo nhập khẩu đông lạnh được đông lạnh cấp tốc từ những miếng sườn heo tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và độ ngọt vốn có. 

Với tính chất cấp đông ngay khi thịt còn tươi, thịt heo đông lạnh tại  không chỉ có giá thành phải chăng mà còn có thể giúp các bà nội trợ bảo quản lâu hơn, sử dụng dài ngày, vừa tiện lợi vừa mang đến gia đình những món ăn thơm ngon bổ dưỡng một cách nhanh chóng


Mẹo rã đông thịt heo đúng cách

– Rã đông tự nhiên: Cho phần thịt từ ngăn đông xuống ngăn mát để qua đêm. Cách này khá tốn thời gian nhưng thịt vẫn giữ được độ lạnh, do đó vi khuẩn không thể xâm nhập, dinh dưỡng từ thực phẩm không bị mất đi.

– Ngâm trong nước pha muối: Cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn, đồng thời đảm bảo vệ sinh, không làm mất chất của thịt

– Lò vi sóng: Chỉ tốn 3-4 phút là miếng thịt đã được rã đông hoàn toàn nhưng miếng thịt có thể sẽ bị chín một phần

Để những miếng thịt sau khi rã đông vẫn còn tươi ngon, săn chắc thì việc bảo quản thịt đông lạnh đúng cách cũng rất cần thiết, bạn cần lưu ý những đều sau:

Thời gian bảo quản tối đa của thịt heo là 3 tháng ở mức ở -1 đến – 3°C

Thịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản

Món ngon với sườn non 

Sườn non hầm khoai môn

Lagu sườn non, 

Sườn non rim mặn, 

Canh cải chua sườn non, 

Canh chùm ngây sườn non,…

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Sườn non heo Đan Mạch nhập khẩu – Túi 1kg

  1. 5 out of 5

    Giá cả hợp lý.

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.