Sườn sụn heo Mỹ nhập khẩu – Túi 1kg

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 KH đã đánh giá - Hãy viết đánh giá của bạn )
Mã: HEOSUONSUN Danh mục: , Từ khóa:

140.000 


Giao hàng miễn phí tại nhà nội thành Hồ Chí Minh.

Thanh toán linh hoạt (Chuyển khoản, COD, Ví điện tử,...)

Sườn sụn heo là phần thịt ở đầu của sườn , có nhiều thịt và sụn ăn rất ngon. Sườn sụn heo là một trong những bộ phận ngon nhất của heo, phần thịt này có các lớp nạc, mỡ xen kẽ, có sụn trắng. Vì vậy khi ăn sẽ tạo cảm giác dai, giòn, béo ngậy, ngọt và sần sật vui miệng.

Bạn cần hỗ trợ ?
Chăm sóc khách hàng

Sườn sụn heo có chứa nguồn protein, chất béo và các vitamin rất tốt đối với sức khỏe của con người. Ăn sườn sụn heo giúp bạn hỗ trợ trong quá trình cải thiện cân nặng khi bị suy dinh dưỡng, thiếu cân. Giúp chắc khỏe xương hơn vì sườn sụn heo có chứa rất nhiều canxi.

Sườn sụn heo là phần thịt ở đầu của sườn , có nhiều thịt và sụn ăn rất ngon. Sườn sụn heo là một trong những bộ phận ngon nhất của heo, phần thịt này có các lớp nạc, mỡ xen kẽ, có sụn trắng. Vì vậy khi ăn sẽ tạo cảm giác dai, giòn, béo ngậy, ngọt và sần sật vui miệng. Sườn sụn heo nhập khẩu đông lạnh được đông lạnh cấp tốc từ những miếng thịt heo tươi ngon trong thời gian nhanh nhất, giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng và độ ngọt vốn có. 

Với tính chất cấp đông ngay khi thịt còn tươi, thịt heo đông lạnh tại  không chỉ có giá thành phải chăng mà còn có thể giúp các bà nội trợ bảo quản lâu hơn, sử dụng dài ngày, vừa tiện lợi vừa mang đến gia đình những món ăn thơm ngon bổ dưỡng một cách nhanh chóng

Mẹo rã đông thịt heo đúng cách

– Rã đông tự nhiên: Cho phần thịt từ ngăn đông xuống ngăn mát để qua đêm. Cách này khá tốn thời gian nhưng thịt vẫn giữ được độ lạnh, do đó vi khuẩn không thể xâm nhập, dinh dưỡng từ thực phẩm không bị mất đi.

– Ngâm trong nước pha muối: Cách này sẽ giúp thịt rã đông nhanh hơn, đồng thời đảm bảo vệ sinh, không làm mất chất của thịt

– Lò vi sóng: Chỉ tốn 3-4 phút là miếng thịt đã được rã đông hoàn toàn nhưng miếng thịt có thể sẽ bị chín một phần

Để những miếng thịt sau khi rã đông vẫn còn tươi ngon, săn chắc thì việc bảo quản thịt đông lạnh đúng cách cũng rất cần thiết, bạn cần lưu ý những đều sau:

Thời gian bảo quản tối đa của thịt heo là 3 tháng ở mức ở -1 đến – 3°C

Thịt sau khi đã rã đông nên dùng hết, không trữ đông lại. Nếu khối lượng thịt quá lớn thì chia thành nhiều phần riêng để bảo quản

Món ngon từ sườn sụn heo nhập khẩu

Sườn xào chua ngọt 

Sườn nấu chua  

Sườn rang muối 

Sườn nướng mật ong 

Sườn hầm rau củ

Đánh giá của khách hàng

Rated 5.00 out of 5 stars
1 Đánh giá
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Sườn sụn heo Mỹ nhập khẩu – Túi 1kg

  1. 5 out of 5

    Hàng chất lượng! Giá rẻ hơn mấy chỗ khác. Đóng gói và giao hàng nhanh chóng.

Thêm đánh giá

Bạn có thể upload hình ảnh ở các định dạng: jpg,png. Kích thước hình ảnh tối đa : 1 MB.