Chuadao.vn ra đời với sứ mệnh mang trọn hương vị thuần khiết các sản vật của biển đảo khơi xa đến các gia đình thành phố. Nếu ai đã từng thưởng thức các sản vật đảo xa thì đều cảm nhận được sản vât miền đảo xa có hương vị rất đặc biệt mà các loại hải sản được đánh bắt nuôi trồng tại các vùng ven biển không thể sánh bằng. Bởi vì đảo nằm xa đất liền, 4 mặt giáp biển, độ mặn không bị ảnh hưởng do nước sông chảy ra biển. Nước biển trong lành không bị nhiễm bẩn bởi các hoạt động của con người. Đảo xa tiếp giáp với nhiều dòng hải lưu mang nhiều sinh vật phù du, là nguồn thức ăn cho hệ sinh vật biển phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng.

Khí hậu các đảo nước ta mang đặc điểm á xích đạo – hải dương nóng ẩm, ngày nắng gắt thì vẫn rất dễ chịu bởi gió biển và mùa đông không lạnh vì có độ ẩm cao do 4 mặt giáp biển. Điều kiện tự nhiên thuận lợi kèm địa hình đa dạng: Đồi núi, rừng nguyên sinh, sông hồ nước ngọt, bãi cát, rạn san hô, bãi rong, thảm cỏ biển. Đã tạo cho đảo 1 hệ sinh thái động thực vật vô vùng đa dạng và phong phú, có giá trị kinh tế cao, những loài đặc biệt quý hiếm trên thế giới chỉ có ở Việt Nam. Nhưng do suốt một khoảng thời gian dài khai thác quá mức, dẫn đến tình trạng hệ sinh thái bị tàn phá có nguy cơ cạn kiệt. Vì lẽ đó yêu cầu bảo tồn tài nguyên biển đảo trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Chuadao.vn không mang nghĩa là nhân vật cai trị đảo như thời xưa, mà là đại diện cho 1 cộng đồng dân cư tiến bộ, biết chăm sóc, giữ gìn và khai thác bền vững đi kèm với bảo tồn tài nguyên. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng từ sản vật địa phương, chúng tôi gửi ga để phát triển kinh tế cho đảo, từ đó góp phần giữ vững chủ quyền biên cương của tổ quốc.

Chuadao.vn gửi gắm tình yêu biển đảo trong mỗi sản phẩm. Chọn sử dụng sản phẩm tại Chuadao.vn là bạn đã ủng hộ chương trình: Thưởng thức đặc sản và bảo tồn thiên nhiên.